Dịch vụ ship vận chuyển gửi hàng đi về Tây Ninh

Dịch vụ ship vận chuyển gửi hàng đi về Tây Ninh là dịch vụ được công ty vận chuyển hàng hóa Bắc Nam Proship triển khai từ nhiều năm nay. Lựa chọn, công ty vận chuyển Proship chính là quyết định thông minh dành cho khách hàng.
 

Vận chuyển, ship hàng, gửi hàng đi về Tây Ninh nhanh nhất với Proship

Tây Ninh là một trong 5 tỉnh của vùng Đông Nam bộ đồng thời là một trong 6 tỉnh của vùng kinh tế trọng điểm phía nam. Tây Ninh có vị trí địa lý và địa chính trị cực kì quan trọng. Phía Đông giáp tỉnh Bình Dương và Bình Phước, phía Nam và Đông Nam giáp Thành phố Hồ Chí Minh và tỉnh Long An, phía Bắc và Tây Bắc giáp 3 tỉnh Vương quốc Campuchia Svay Riêng, pray veng và Tbong Khmum.

 
Tây Ninh nằm ở vị trí cầu nối giữa Thành phố Hồ Chí Minh và thủ đô Phnôm Pênh. Tỉnh này có 2 Cửa khẩu Quốc tế Mộc Bài và Xa Mát, các cửa khẩu quốc gia: Chàng Riệc, Kà Tum, Phước Tân và nhiều cửa khẩu tiểu ngạch với nước bạn Campuachia. Trong những năm qua, tỉnh đã thiết lập quan hệ trao đổi mua bán với nhiều tỉnh thành trên cả nước do đó nhu cầu vận chuyển hàng hóa đi về tỉnh Tây Ninh cực kỳ lớn và đây cũng là nỗi lo cho các doanh nghiệp trong triển khai kế hoạch sản xuất kinh doanh của mình.
 
Trên cơ sở nắm bắt được nhu cầu và mong muốn phục vụ tốt hơn nữa nhu cầu của khách hàng, công ty vận tải hàng hóa Proship đã cho ra đời dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Tây Ninh và chiều ngược lại với nhiều chính sách ưu đãi.  

Chuyển gửi hàng hóa đi về Tây Ninh bằng những hình thức nào?

Vận tải đa phương thức là mô hình mà Proship đang áp dụng. Đây là một xu thế tất yếu của nền vận tải trong thời kì hiện đại với ưu điểm là phục vụ tốt nhất những nhu cầu của đông đảo khách hàng. Theo đó, Proship đang nhận vận chuyển hàng hóa, chuyển phát nhanhShip hàng COD của mọi tỉnh thành đi về Tây Ninh bằng những phương thức vận tải hiện đại, chuyên nghiệp nhất. Hiện nay, mạng lưới giao nhận tại Tây Ninh của Proship.vn được thực hiện bằng những hình thức khác nhau như:
+ Đối với các kiện hàng nhỏ lẻ đi về Tây Ninh, chúng tôi cam kết nhận hỗ trợ giao phát hàng tận nơi đối với bất kỳ đơn hàng nào dù nhỏ nhất vài kg. Chất lượng vẫn luôn đảm bảo với chi phí hợp lý nhất.
+ Giao và nhận tận nơi tại các đơn vị hành chính của Tây Ninh như: TP Tây Ninh, các huyện Tân Biên, Tân Châu, Dương Minh Châu, Châu Thành, Hòa Thành, Bến Cầu, Gò Dầu, Trảng Bàng…
+ Bên cạnh đó, công ty vận tải container Bắc Nam Proship cũng cũng nhận chuyển và gửi hàng đi về các cụm KCN của tỉnh Tây Ninh như:  Trảng Bàng, Trâm Vàng, Hiệp Thạnh, Bàu Hai Năm, Gia Bình, Chà Lá, Bourton – An, Tân Bình, Thanh Điền, Trường Hòa, Thạnh Tân, Chà Là, Bình Minh, Bến Kéo, Linh Trung, Linh Trung III, Phước Đông, An Phú cửa khẩu Mộc Bài.
+ Chúng tôi có thể nhận và giao tại bến xe hoặc văn phòng của Proship theo một tuyến cố định.

Thời gian chuyển gửi hàng hóa đi về Tây Ninh là bao lâu?

Hàng ngày, Proship đều có khoảng 1- 2 chuyến xe đi Tây Ninh từ các tỉnh thành do đó, chúng tôi sẽ vận chuyển và giao hàng cho quý khách trong thời gian sớm nhất, từ đó giúp quý khách an tâm và nhanh chóng nhận hàng hóa. Những đơn hàng chở với số lượng lớn thì luôn chở suốt tuyến không kể thời gian.
 
Thời gian chuyển hàng về Tây Ninh phụ thuộc với loại hình hàng hóa, số lượng hàng hóa, địa điểm nhận hàng. Và mỗi loại hàng cũng có thời gian vận chuyển khác nhau.  Nếu là hàng dễ vỡ, hàng đặc biệt thì thời gian vận chuyển sẽ lâu hơn. Đối với những mặt hàng đông lạnh thì thời gian vận chuyển sẽ được rút ngắn để đảm bảo đúng yêu cầu sinh – hóa của đơn hàng. Bên cạnh đó, nó cũng phụ thuộc vào các gói dịch vụ mà khách hàng lựa chọn.

Trên đây là dịch vụ vận chuyển, gửi hàng hóa về Tây Ninh của Proship. Quý khách hàng vui lòng liên hệ hotline 1900 1247-093 9999 247 để được tư vẫn kĩ hơn về dịch vụ của chúng tôi.

Có thể bạn quan tâm:
Gửi hàng đi Campuchia
Vận chuyển hàng hóa đi Lào 
Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng