Dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ Nha Trang đi Bắc Kạn

Nha Trang và Bắc Kạn hiện là những đối tác thương mại quan trọng của nhau. Chính vì thế, nhu cầu sử dụng dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ Nha Trang đi Bắc Kạn ngày càng tăng lên.
 

Nhu cầu vận chuyển gửi hàng từ Nha Trang đi Bắc Kạn

Bắc Kạn là một tỉnh thuộc vùng đông bắc bộ với điều kiện kinh tế - xã hội còn nhiều hạn chế. Tuy vậy, trong những năm gần đây, Bắc Kạn đã có nhiều đổi mới trong việc phát triển kinh tế. Tỉnh đã thiết lập quan hệ giao thương – trao đổi buôn bán với nhiều tỉnh thành phố trên cả nước, trong đó có thành phố Nha Trang. Chính vì thế, nhu cầu vận chuyển hàng hóa từ Nha Trang đi Bắc Kạn không ngừng gia tăng qua các năm. TP. Nha Trang cách tỉnh Bắc Kạn hơn 18 ngàn cây số tính theo đường bộ 1A.Đây là một khoảng cách tương đối xa, nhưng với những phương thức vận tải hiện đại thì việc vận chuyển hàng đi Bắc Kạn sẽ trở nên đơn giản hơn bao giờ hết. Trên cở sở nắm bắt nhu cầu này, công ty vận chuyển Proship đã cho ra đời dịch vụ tương ứng với nhiều ưu đãi dành cho khách hàng. Theo đó, Proship nhận vận chuyển, chuyển phát nhanhShip hàng COD tất cả các loại hàng hóa hợp pháp từ Nha Trang đi về Bắc Kạn và chiều ngược lại mà không có sự giới hạn về kích thước.

Các loại hàng nhận vận chuyển từ Nha Trang đi Bắc Kạn

Proship nhận vận chuyển tất cả các đơn hàng hợp pháp từ Nha Trang đi về tỉnh Bắc Kạn mà không đưa ra những giới hạn về số lượng, khối lượng, trọng lượng như:
 
+ Các loại thiết bị y tế, thuốc, dược phẩm.

+ Hàng tiêu dùng, xe máy, xe đạp.

+ Hàng siêu trường - siêu trọng.

+ Hàng bàn ghế nội – ngoại thất.

+ Nguyên vật liệu sắt thép, hoá chất, cao su, vật liệu xây dựng.

+ Hàng siêu trường, siêu trọng.

+ Hàng điện tử, điện dân dụng.

+ Hàng quảng cáo, tổ chức sự kiện.

+ Hàng máy tính, điện thoại di động.

+ Hàng điện tử điện lạnh đi.

+ Hàng dệt may, thời trang, quần áo, giày dép.

+ Hàng thiết bị máy móc.

+ Hàng nông cụ.

Các bước giao dịch khi chuyển hàng hóa từ Nha Trang đi Bắc Kạn

“Đơn giản - nhanh chóng - chuyên nghiệp” là những tiêu chí mà công ty vận tải Proship.vn đang áp dụng trong quy trình giao dịch khi chuyển gửi hàng từ Nha Trang đi Bắc Kạn. Các bước giao dịch với proship.vn như sau:
 
Bước 1: Khi có nhu cầu chuyển hàng hóa từ Nha Trang đi đến tỉnh Bắc Kạn, khách hàng liên với proship.vn thông qua số điện thoại 19000286 để được tư vấn, báo giá cả một cách chi tiết nhất.
 
Bước 2: Sau khi thỏa thuận giá cả, 2 bên đồng ý tiến hành kí kết hợp đồng theo mẫu có sẵn.

 
Bước 3: Khách hàng giao hàng tại kho của công ty hoặc cung cấp địa chỉ nhận hàng tại thành phố Nha Trang (đối với hàng số lượng lớn) để nhân viên tới nhận hàng.
 
Bước 4: Công ty proship.vn sẽ thực hiện kế hoạch vận chuyển hàng bào gồm các công đoạn: đóng gói, bốc xếp hàng hóa từ kho lên xe và vận chuyển đến Bắc Kạn bằng những phương tiện hiện đại.
 
Bước 4: Khi chuyển tới Bắc Kạn, chúng tôi sẽ giao hàng tận nơi cho khách hàng và người nhận hàng ký nhận vào biên bản nhận hàng.
 
Bước 5: Kế toán xuất hóa đơn nếu khách hàng có yêu cầu và tiến hành lên công nợ.


Có thể bạn quan tâm:
Vận chuyển hàng hóa đi Campuchia
Vận chuyển hàng đi Lào 

- Chành xe Sài Gòn Nha Trang
- Vận chuyển hàng đi Huế
- Gửi hàng đi Móng Cái
- Chuyển phát nhanh đi Bắc Kạn