Dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ Nha Trang đi Bắc Ninh

Hiện nay nhu cầu sử dụng dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ Nha Trang đi Bắc Ninh ngày càng tăng lên. Đến với dịch vụ vận tải 2 chiều Nha Trang – Bắc Ninh của proship, khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm về tiến độ và chất lượng vận chuyển.
 

Proship nhận vận chuyển gửi hàng từ Nha Trang đi Bắc Ninh

Có thể nói, chưa bao giờ mà hoạt động vận chuyển hàng đi Bắc Ninh lại phát triển như hiện nay. Đây là một thành quả của quá trình đổi mới kinh tế, công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước.
 
Hiện nay, số lượng các công ty vận tải hàng hóa đang khai thác tuyến đường Nha Trang đi Bắc Ninh rất đông đảo. Do đó, khách hàng có thể dễ dàng tìm được một đối tác vận chuyển. Tuy nhiên, không phải đối tác nào cũng đảm bảo sự chính xác về thời gian cũng như sự an toàn cần thiết trong suốt hành trình.

 
Với mong muốn kết nối thương mại của Nha Trang và Bắc Ninh, công ty vận chuyển Proship đã cho ra đời dịch vụ chuyển gửi hàng hóa từ Nha Trang đi Bắc Ninh với nhiều ưu đãi dành cho khách hàng. Theo đó, chúng tôi nhận vận chuyển hàng hóa hai chiều bằng xe tải, xe khách từ Nha trang đi Bắc Ninh mà không có sự giới hạn về trọng lượng và kích thước. Lịch xe chạy cố định mỗi ngày đối với hàng lẻ, hàng ghép, đối với hàng số lượng lớn chúng tôi sẽ điều phối xe vận chuyển theo yêu cầu khách hàng.
 
Thời gian vận chuyển từ Nha Trang đến Bắc Ninh là hơn 1 ngày tùy thuộc vào điều kiện giao thông, thời tiết. Đến với dịch vụ của proship, khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm về tiến độ và chất lượng vận chuyển.

Các loại hàng nhận vận chuyển từ Nha Trang đi Bắc Ninh

Proship.vn nhận vận chuyển, chuyển phát nhanh tất cả các đơn hàng hợp pháp từ Nha Trang đi về tỉnh Bắc Ninh mà không đưa ra những giới hạn về số lượng, khối lượng, trọng lượng như:
 
+ Các loại thiết bị y tế, thuốc, dược phẩm.

+ Hàng tiêu dùng, xe máy, xe đạp.

+ Hàng quảng cáo, tổ chức sự kiện.

+ Hàng máy tính, điện thoại di động.+ Hàng điện tử điện lạnh đi.

+ Hàng dệt may, thời trang, quần áo, giày dép.

+ Hàng thiết bị máy móc.

+ Hàng nông cụ.

+ Hàng siêu trường - siêu trọng.

+ Hàng bàn ghế nội – ngoại thất.

+ Nguyên vật liệu sắt thép, hoá chất, cao su, vật liệu xây dựng.

+ Hàng siêu trường, siêu trọng.

+ Hàng điện tử, điện dân dụng.

Hình thức giao nhận hàng hóa khi chuyển từ Nha Trang đi Bắc Ninh

Giao và nhận hàng hóa là quy trình khởi đầu và kết thúc của giao dịch. Hiện nay, chúng tôi đang áp dụng hình thức giao nhận đa phương thức để có thể phục vụ tốt hơn nhu cầu của đa số khách hàng. Các hình thức giao nhận mà hiện nay chúng tôi đang áp dụng gồm: 
 
+ Nhận và giao hàng hóa tại các trạm xe, bến xe hoặc văn phòng của công ty proship ở thành phố Nha Trang và tỉnh Bắc Ninh theo một tuyến cố định.
 
+ Giao và nhận tại các huyện, thị của tỉnh Bắc Ninh như:  thành phố Bắc Ninh,  thị xã Từ Sơn, huyện Gia Bình, huyện Lương Tài, huyện Quế Võ, huyện Thuận Thành, huyện Tiên Du, huyện Yên Phong.

 
+ Giao hàng tại Bắc Ninh theo hình thức ship hàng COD tại nhà.
 
+ Bên cạnh đó, Proship cũng cũng nhận chuyển và gửi hàng đi về các cụm KCN của tỉnh Bắc Ninh như: KCN Tiên Sơn, Quế Võ, KCN Yên Phong, KCN Đại Kim, KCN Đại Đồng – Hoàn Sơn, KCN Nam Sơn- Hạp Lĩnh, Thuận Thành, KCN Gia Bình, Viship, Cụm CN Đình Bảng, Phong Khê, Đồng Thọ, Cụm CN Xuân Lâm, Võ Cường, KCN Thanh Cương, Tân Hồng, KCN Đồng Quang, KCN Châu Khê, KCN Táo Đôi.


Có thể bạn quan tâm:
Vận chuyển hàng hóa đi Campuchia
Vận chuyển hàng đi Lào 

- Chành xe Nha Trang
- Vận chuyển hàng đi Huế
- Gửi hàng đi Móng Cái
- Chuyển phát nhanh đi Bắc Ninh