Dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ Nha Trang đi Đà Nẵng

Nha Trang và Đà Nẵng là những trung tâm kinh tế quan trọng của vùng duyên hải nam trung bộ. Chính vì thế, nhu cầu vận chuyển hàng hóa hai chiều từ Nha Trang đi Đà Nẵng không ngừng tăng lên.
 

Proship cung cấp giải pháp vận chuyển gửi hàng từ Nha Trang đi Đà Nẵng

Đà Nẵng và Nha Trang hiện là những thành tố quan trọng nhất của vùng kinh tế trọng điểm miền trung. Nha Trang đóng vai trò là trung tâm du lịch còn Đà Nẵng giữ vị trí về trung tâm dịch vụ - giáo dục – khoa học. Hiện 2 địa phương này đang là đối tác thương mại quan trọng của nhau, vì thế nên nhu cầu vận chuyển hàng hóa từ Nha Trang đi Đà Nẵng và chiều ngược lại có những bước phát triển.

 
Trong thời đại công nghệ thông tin phát triển như hiện nay, không quá khó khăn để khách hàng tìm được những nhà xe hoặc các công ty vận tải. Tuy nhiên, để chọn được một đối tác có thể đồng hành lâu dài cùng với việc kinh doanh của bạn thì lại là một vấn đề nan giải. Tình trạng giao hàng chậm, hàng hóa bị hư hỏng, nhồi nhét là những thực tế đang tồn tại khiến cho các khách hàng rất khó khăn để “chọn mặt gửi vàng”.
 
Mới phương châm “sự hài lòng của quý khách là thành công của doanh nghiệp”, proship đã cho ra đời dịch vụ vận chuyển hàng đi Đà Nẵng với nhiều chính sách ưu đãi, chắc chắn sẽ đáp ứng được mong mỏi của khách hàng. Proship.vn luôn theo đuổi sự hoàn hảo trong mọi quy trình và dịch vụ giao hàng nhanh, bạn sẽ thực sự hài lòng khi đến với Proship.vn. Trong 5 năm qua, công ty chúng tôi đã tiếp nhận và vận chuyển, chuyển phát nhanh hàng ngàn tấn hàng hóa, hoàn thành hàng trăm cuộc giao dịch từ Nha trang đi về Đà Nẵng.

Các gói dịch vụ vận chuyển gửi hàng hóa từ Nha Trang đi Đà Nẵng 

Thời gian vận chuyển từ Nha Trang đến Đà Nẵng là hơn 1 ngày tùy thuộc vào điều kiện giao thông, thời tiết cũng như đặc trưng của đơn hàng. Bạn có thể lựa chọn 1 trong những đơn hàng sau đây:
 
- Gói chuyển phát nhanh từ Nha Trang đi Đà Nẵng giao nhanh:
 
Với gói này, hàng hóa sẽ được chuyểntừ Nha Trang đến Đà Nẵng trong khoảng 12 tiếng - 1, những đơn hàng sau giờ yêu cầu sẽ được giao trong ngày kế tiếp.  
 
- Gói chuyển phát nhanh từ Nha Trang đi Đà Nẵng qua ngày:
 
Đối với gói qua ngày, hàng hóa sẽ được giao trong ngày thứ 2 trở đi sau khi nhận hàng.
 
- Gói chuyển phát nhanh từ Nha Trang đi Đà Nẵng tiết kiệm:
 
Hàng hóa được giao đến Nha Trang trong vòng 1 ngày rưỡi kể từ khi nhận hàng tùy thuộc theo vị trí nhận hàng.  
 
- Gói chuyển phát nhanh từ Nha Trang đi Đà Nẵng ban đêm:
 
Hàng hóa của khách sẽ được giao tới Đà Nẵng trong vòng 1- 14 h h  kể từ khi nhận được đơn hàng tùy thuộc vào khoảng cách địa lý.
 
- Gói chuyển phát nhanh từ Nha Trang đi Đà Nẵng siêu tốc:
 
Với gói này, Proship sẽ giao hàng trong khoảng thời gian nhanh nhất với các phương thức vận chuyển nhanh nhất.

Những chứng từ cần thiết khi vận chuyển hàng hóa từ Nha Trang đi về Đà Nẵng

Poship.vn hoạt động trên nguyên tắc thượng tôn pháp luật, do đó một số những ưu cầu về luật vận tải phải được đảm bảo. Khách hàng cần có những giấy tờ chứng minh được tính hợp pháp của các mặt hàng trước khi gửi cho Proship.vn như:
 
+ Đối với những mặt hàng nhỏ lẻ thì cần có giấy tờ về nguồn gốc xuất xứ.
 
+ Đối với những mặt hàng theo chuyến, hàng công ty thì cần có giấy xuất khấu. Nếu có các giấy tờ liên quan thì càng tốt.
 
+Nếu đơn hàng là những mặt hàng nguy hiểm, hàng dễ gây cháy nổ thì cần các giấy tờ cho phép cuả cơ quan có thẩm quyền.
 
+ Khách hàng có nhu cầu xuất hóa đơn VAT thì cung cấp thông tin về công ty mình đối với hàng nhỏ lẻ.

 
+Trường hợp những đơn hàng lớn đã ký hợp đồng theo chuyến vận chuyển rồi thì chúng tôi sẽ xuất hóa đơn dựa trên thông tin trong hợp đồng.
 
+ Nếu hàng hóa là gỗ rừng, các sản phẩm lâm nghiệp thì cần có giấy chứng nhận khai thác của cơ quan kiểm lâm. 

Có thể bạn quan tâm:
- Chành xe tải đi Nha Trang

- Ship COD giá rẻ
Vận chuyển hàng đi Huế
- Vận chuyển hàng đi Móng Cái
Vận chuyển hàng đi Lào 
- Gửi hàng đi Campuchia