Dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ Nha Trang đi Lạng Sơn

Bạn đang gặp khó khăn trong việc vận chuyển hàng hóa đi Lạng Sơn? Hãy để proship giúp bạn giải quyết vấn đề này trong thời gian nhanh nhất, chính xác nhất.
 

Bạn đang cần vận chuyển hàng từ Nha Trang đi Lạng Sơn?

Chuyển hàng hóa từ Nha Trang đi Lạng Sơn là một dịch vụ mũi nhọn của công ty vận chuyển Bắc Nam Proship. Dịch vụ của chúng tôi được ra đời trên cơ sở nắm bắt nhu cầu kết nối thương mại của 2 địa phương. Lạng Sơn là tỉnh có nhiều cửa khẩu quốc gia và quốc tế, do đó đây được xem là điểm tập kết hàng hóa của nhiều tỉnh thành trên cả nước, trong đó có Nha Trang. Hiện có rất nhiều doanh nghiệp vận tải đang khai thác tuyến Nha Trang đi Lạng Sơn bằng đường bộ, đường hàng không và đường sắt.Tuy nhiên, không phải công ty vận tải nào cũng đáp ứng được những yêu cầu của chủ hàng. Với mục tiêu kết nối thương mại giữa Nha Trang và Lạng Sơn, Proship.vn đã xây dựng loại hình dịch vụ giao hàng nhanh theo tuyến đường từ Nha Trang về Lạng Sơn với những cam kết cao nhất về chất lượng. Theo đó, công ty Proship nhận vận chuyển, chuyển phát nhanh tất cả các loại hàng hóa hợp pháp từ thành phố biển Nha Trang đi về Lạng Sơn mà không có sự giới hạn về trọng lượng và kích thước. Bất kể bạn ở đâu, tại thời điểm nào – chỉ cần liên hệ với chúng tôi thì hàng hóa sẽ được chuyển đến Lạng Sơn trong thời gian nhanh nhất.

Các loại hàng Proship nhận vận chuyển từ Nha Trang đi Lạng Sơn

 
Với số lượng phương tiện vận tải đa dạng, Proship có thể nhận vận chuyển tất cả các đơn hàng hợp pháp từ Nha Trang đi về tỉnh Lạng Sơn mà không đưa ra những giới hạn về số lượng, khối lượng, trọng lượng như:
 
+ Hàng hóa là thiết bị y tế, thuốc, dược phẩm, thực phẩm chức năng

+ Hàng tiêu dùng, nhu yếu phẩm.

+ Hàng xe máy, xe đạp.

+ Hàng quảng cáo, tổ chức sự kiện.

+ Các mặt hàng điện tử như máy tính, máy tính bảng, điện thoại di động.

+ Hàng điện tử điện lạnh.

+ Hàng dệt may, thời trang, quần áo, giày dép.

+ Hàng thiết bị máy móc.

+ Hàng nông cụ, các chế phẩm nông nghiệp.

+ Hàng siêu trường – siêu trọng.

+ Hàng bàn ghế nội – ngoại thất.

+ Nguyên vật liệu sắt thép, hoá chất, cao su, vật liệu xây dựng.

+ Hàng siêu trường, siêu trọng.

+ Hàng điện tử, điện dân dụng.
 

Chuyển hàng hóa từ Nha Trang đi về Lạng Sơn có an toàn không?

An toàn trong vận chuyển là một trong những mối quan tâm hàng đầu của khách hàng. Đây cũng là điều mà proship luôn chú trọng để tạo dựng uy tín cho khách hàng.  
 
+ Tại proship, hàng hóa được bao bọc, đóng gói cẩn thận trước khi lên xe và vận chuyển đi về Lạng Sơn. Chúng tôi luôn áp dụng những phương thức đóng gói hiện đại nhất để có thể cam kết 100% về sự an toàn của hàng hóa.

+ Proship cũng có các loại xe chuyên dụng để chuyên chở các hàng hóa dễ hư hỏng, dễ vỡ như: gốm sứ, kính, xe máy, ô tô, hàng chất lỏng, hãng dẽ vỡ…

 
+ Tài xế của Proship luôn “lái xe bằng cả trách nhiệm và trái tim” do đó có thể đảm bảo được sự an toàn của hàng hóa.
 
+ Đội ngũ bốc xếp của Proship được nhân viên kỹ thuật theo dõi, giám sát chặt chẽ trong quá trình chất xếp hàng hóa lên xe tránh tình trạng hư hỏng, thất lạc hàng hóa.