Nhận vận chuyển gửi hàng đi về huyện Lục Nam - Lục Ngạn

Nhận vận chuyển gửi hàng đi về huyện Lục Nam - Lục Ngạn từ Proship khách hàng nhận được những lợi ích thiết thực nhất.

Dịch vụ vận chuyển gửi hàng đi về Lục Nam - Lục Ngạn đã không còn quá xa lạ đối với người dân hiện nay. Đặc biệt với những doanh nghiệp kinh doanh trong lĩnh vực thương mại điện tử. Nhằm giúp khách hàng xóa bỏ được những khó khăn trong lĩnh vực vận chuyển gửi hàng đi về Lục Nam - Lục Ngạn, Công ty vận chuyển Proship mang đến khách hàng những lợi ích thiết thực nhất. Nếu có nhu cầu sử dụng dịch vụ này, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay dưới đây.

Có thể bạn quan tâm: Chuyển phát nhanh Bắc Giang - Gửi hàng đi Bắc Giang

Dịch vụ vận chuyển gửi hàng đi về huyện Lục Nam - Lục Ngạn

- Dịch vụ vận chuyển gửi hàng đi về huyện Lục Nam - Lục Ngạn luôn đảm bảo đúng giờ như đã định. Bởi chúng tôi luôn tâm niệm thời gian là tiền bạc. Vì vậy thời gian là tiêu chí đầu tiên chúng tôi thực hiện, đảm bảo hàng hóa về đến tay người nhận đúng thời gian quy định. Tuy niên khách hàng cần chú ý rằng nếu xuất hiện thiên tai do thời tiết chúng tôi xin phép chậm trễ để đảm bảo an toàn.

- Proship.vn luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu nên khi đến với chúng tôi bạn sẽ nhận được chất lượng dịch vụ tốt nhất. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên với nhiều năm kinh nghiệm cũng như là xử lý cách tình huống nhanh để phúc vụ quý khách tốt nhất.

- Proship.vn luôn có những giải pháp vận chuyểnvận tải hàng hóa tối ưu nhất cho mọi đối tượng khách hàng. Do đó đảm bảo mang đến cho khách hàng  dịch vụ vận chuyển gửi hàng đi về huyện Lục Nam - Lục Ngạn với chi phí thấp nhất, cạnh tranh nhất so với các hãng vận chuyển hàng hóa Bắc Nam khác.

- Chúng tôi cam kết rằng trong quá trình vận chuyển sẽ đảm bảo an toàn cho hàng hóa của quý khách trong quá trình vận chuyển. Nếu để xảy ra bất cứ sai sót nào gây ảnh hưởng đến chất lượng hàng hóa của quý khách đơn vị chúng tôi sẽ đưa ra những chính sách đền bù thỏa đáng.

- Qui trình giao nhận của chúng tôi không thể hoàn thiện hơn được nữa bởi sự chính xác của qui trình đóng gói, bảo quản và sự cẩn thận, chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên. Dịch vụ của chúng tôi mang đến nhiều gói dịch vụ khác nhau, đó là những giải pháp giao hàng hoàn chỉnh và toàn diện nhất cho nhu cầu phát triển của từng loại hình kinh doanh.

- Dịch vụ vận chuyển gửi hàng đi về huyện Lục Nam - Lục Ngạn của Proship có khá nhiều hình thức. Do đó không chỉ nhận gửi hàng hóa đơn thuần chúng tôi còn nhận ship COD.

Proship có những gói dịch vụ nào?

- Gói dịch vụ siêu tốc:

Bạn có thể lựa chọn gói chuyển phát siêu tốc nếu đơn hàng thuộc diện khẩn cấp. Theo đó chúng tôi sẽ giao hàng trong vòng 1h-3h kể từ khi nhận được đơn hàng. Thời gian nhận hàng từ 8h-15h

- Gói dịch vụ giao nhanh:

Nhận hàng trong khoảng 8h-12h, những đơn hàng sau giờ yêu cầu sẽ được giao trong ngày kế tiếp. Phương thức này phu hợp với những trường hợp hàng hóa và thư từ quan trọng.

- Gói dịch vụ giá rẻ ban đêm:

Với gói dịch vụ này, chúng tôi tiến hành giao hàng trong vòng 1h-3h kể từ khi nhận được đơn hàng. Thời gian nhận hàng từ 18h-21h.

- Gói dịch vụ vận tải giá rẻ qua ngày:

Khi sử dụng gói dịch vụ vận tải hàng hóa bắc nam giá rẻ qua ngày, bạn sẽ nhận được hàng hóa được giao trong ngày kế tiếp sau khi nhận hàng (12h-36h). Tùy vào điều kiện tài chính và mức độ mong muốn mà khách hàng lựa chọn những gói dịch vụ tương ứng.

Tùy thuộc vào từng gói dịch vụ khác nhau để đơn vị chúng tôi đưa ra được nhiều phương tiện vận chuyển. Theo đó đơn vị chúng tôi có các phương tiện như máy bay, container, xe tải, xe khách, xe máy…Bên cạnh đó chúng tôi có những gói dịch vụ vận chuyển đến các địa chỉ như sau:

Lục Nam gồm 2 thị trấn và 25 xã:
2 thị trấn: Đồi Ngô (huyện lị), Lục Nam
25 xã: Bắc Lũng, Bảo Đài, Bảo Sơn, Bình Sơn, Cẩm Lý, Chu Điện, Cương Sơn, Đan Hội, Đông Hưng, Đông Phú, Huyền Sơn, Khám Lạng, Lan Mẫu, Lục Sơn, Nghĩa Phương, Phương Sơn, Tam Dị, Thanh Lâm, Tiên Hưng, Tiên Nha, Trường Giang, Trường Sơn, Vô Tranh, Vũ Xá, Yên Sơn.
Lục Ngạn gồm 1 thị trấn và 29 xã:
Huyện lị: Thị trấn Chũ
Các xã: Biển Động, Biên Sơn, Cấm Sơn, Đèo Gia, Đồng Cốc, Giáp Sơn, Hộ Đáp, Hồng Giang, Kiên Lao, Kiên Thành, Kim Sơn, Mỹ An, Nam Dương, Nghĩa Hồ, Phì Điền, Phong Minh, Phong Vân, Phú Nhuận, Phượng Sơn, Quý Sơn, Sa Lý, Sơn Hải, Tân Hoa, Tân Lập, Tân Mộc, Tân Quang, Tân Sơn, Thanh Hải, Trù Hựu. Trung tâm huấn luyện Cấm Sơn nằm trên địa bàn huyện và không thuộc về xã nào.

Quy trình vận chuyển gửi hàng đi về huyện Lục Nam - Lục Ngạn

Bước 1: Gửi yêu cầu giao hàng đến Proship.vn

Quý khách có thể thực hiện 1 trong 2 cách sau để yêu cầu Proship đến nhận hàng và giao đến nơi cần giao:

- Liên hệ trực tiếp tới đơn vị

- Tự mình đăng ký tài khoản trên trang https://proship.vn và tiến hành tạo vận đơn.

- Proship chỉ nhận hàng khi đơn hàng được tạo trên hệ thống với đầy đủ thông tin (Địa chỉ giao nhận phải bao gồm đầy đủ: số nhà, đường, phường, quận).

- Tùy theo gói cước và toàn trình đơn hàng mà Proship có thời điểm nhận hàng khác nhau: lấy hàng trước 11h00 hoặc trước 18:00

Lưu ý: Khi đặt vận đơn, quý khách vui lòng ghi chú rõ là bên nào sẽ chịu trách nhiệm chi trả tiền vận chuyển khi hàng hóa đã đến tay đối tác, khách hàng, người thân của quý khách.

Bước 2: Nhận hàng tận nơi

- Khi công ty vận chuyển hàng hóa Proship.vn đã nhận được thông tin về vận đơn của quý khách, nhân viên điều phối sẽ gọi điện cho bạn để xác nhận lại thông tin lấy hàng.

- Khi quý khách đã xác nhận thành công, nhân viên điều phối  sẽ cử nhân viên giao hàng trực tiếp đến nhận hàng của quý khách. Trước khi nhân viên đến lấy hàng, quý khách nên đóng gói hàng hóa của mình  một cách cẩn thận để việc vận chuyển hàng hóa được diễn ra 1 cách thuận tiện nhất. Nếu bạn không có thời gian đóng gói hàng hóa, Proship.vn sẽ cung cấp gói dịch vụ đóng gói hàng hóa cho quý

- Nhân viên giao hàng đến tận nhà  quý khách  để lấy hàng.   Sau đó hàng hóa của quý khách sẽ được mang về kho và quản lý theo từng gói dịch vụ của Proship đã quy định

Bước 3: Giao hàng cho khách hàng

Việc giao hàng đến địa chỉ quý khách yêu cầu được tiến hành nhanh hay chậm là tùy thuộc vào gói dịch vụ mà quý khách đã đăng ký với Proship.vn.

Bước 4: Chuyển tiền hàng hóa thu được đối với dịch vụ ship COD

Để giúp doanh nghiệp và các shop online nhỏ lẻ có thể tiết kiệm được tối đa thời gian, Proship.vn có chính sách thu hộ tiền cho các doanh nghiệp và các shop online. Ngoài ra, vào mỗi cuối tuần nếu quý khách có yêu cầu thanh toán số tiền thu hộ thì Proship.vn sẽ chuyển khoản cho quý khách hoặc quý khách có thể đến trực tiếp công ty để lấy tiền hàng.

Quý khách vừa được tìm hiểu những thông tin quan trọng xoay quanh dịch vụ vận chuyển gửi hàng đi về huyện Lục Nam - Lục Ngạn. Vì vậy nếu có bất cứ điều gì cần được giải đáp hãy liên hệ ngay với đơn vị chúng tôi

Xem thêm:

Nhận vận chuyển gửi hàng đi về huyện Sơn Động - Tân Yên
Nhận vận chuyển gửi hàng đi về huyện Việt Yên - Yên Dũng

Bắc Giang