Dịch vụ chuyển phát nhanh đi ra Lai Châu

Dịch vụ chuyển phát nhanh đi ra Lai Châu của Proship là hình thức vận tải hàng hóa hiện đại, tiên tiến giúp bạn chuyển phát hàng nhanh nhất và tiết kiệm nhất. 
 

Bạn chuyển phát nhanh đi ra Lai Châu bằng những cách nào?

Lai Châu là một tỉnh nằm ở vùng cao tây bắc với địa hình giao thông khá hạn chế. Điều này ít nhiều gây ảnh hưởng đến việc vận tải, chuyển gửi hàng hóa từ các tỉnh đi về Lai Châu cũng như từ Lai Châu đi các tỉnh thành khác. Trước đây, việc chuyển hàng hóa nhỏ lẻ và thư thừ từ các tỉnh đi về Lai Châu thường được tiến hành thông qua bưu điện với thời gian và chi phí rất lớn. Điều này ảnh hưởng không nhỏ đến tiến độ vận chuyển hàng đi Lai Châu của khách.

 
 
Với sự đầu tư mạnh mẽ của nhà nước, hệ thống giao thông kết nối Lai Châu với vùng Tây bắc, thủ đô Hà Nội, đồng bằng sông hồng và cả nước trở nên đơn giản, thuận tiện hơn. Bên cạnh đó, số lượng các công ty vận tải ra đời tại Lai Châu cũng ngày càng nhiều nên khách hàng cũng dễ dàng tiếp cận hơn với các dịch vụ vận tải.
 
Trên cơ sở đó, công ty vận tải hàng hóa Bắc Nam Proship cũng đã cho ra đời dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa từ khắp 63 tỉnh thành của cả nước đi về Lai Châu mà không giới hạn về trọng lượng và kích thước. Khách hàng có thể liên hệ với proship trong thời gian 24/7 khi có nhu cầu chuyển gửi hàng

Hình thức giao nhận của proship khi chuyển phát nhanh đi về Lai Châu

Hiện nay, công ty Proship.vn đang cung cấp nhiều hình thức giao nhận khác nhau khi chuyển gửi hàng đi về Lai Châu. Tùy thuộc vào nhu cầu, đặc trưng đơn hàng cũng như khả năng tài chính mà khách hàng có thể chọn lựa một trong những phương thức giao nhận sau:
 
+ Nhận hàng tận nơi & giao hàng tận nơi:
 
Theo đó, chúng tôi sẽ nhận hàng tận nơi ở của khách tại các tỉnh thành trên cả nước và giao tận nơi tại Lai Châu trong thời gian nhanh nhất, chính xác nhất. Với dịch vụ này, khách hàng sẽ trả thêm chi phí giao và nhận bằng với giá cước giao hàng nội thành.
 
+ Nhận hàng tận nơi & giao hàng tại BÃI:
 
Với hình thức này, Proship sẽ nhận hàng tận nơi tại 63 tỉnh thành và giao hàng tại kho hàng tại Lai Châu, trường hợp này sẽ phát sinh chi phí lấy hàng.

 
+ Nhận hàng tại BÃI & giao hàng tại BÃI:
 
Theo đó, công ty chuyển gửi hàng Proship sẽ nhận tại bãi của các tỉnh và giao hàng tại kho hàng của Proship ở Lai Châu.
 
+ Nhận hàng tại BÃI & giao hàng tận nơi:
 
Công ty Proship sẽ nhận hàng tại Bãi ở các tỉnh thành và giao hàng tận nơi cho Khách hàng tại Lai Châu và có phát sinh chi phí giao hàng tận nơi. 

Những cam kết từ PROSHIP khi phát nhanh hàng hóa đi về Lai Châu

Với uy tín nhiều năm trong ngành vận chuyển, công ty proship luôn cam kết và đảm bảo được những nguyên tắc dưới đây:
 
- Giao hàng đúng thời gian và địa điểm như đã thỏa thuận.

- Nhận hàng và giao hàng tận nơi hoặc nhận/giao tại sân bay

- Lộ trình giao nhận minh bạch với bằng chứng từ, biên bản giao hàng

- Cam kết về bảo đảm an toàn hàng hóa và thời gian chuyển phát- Thủ tục nhanh hóng, linh hoạt tiết kiệm thời gian quý báu của khách hàng

- Proship sẽ chịu trách nhiệm 100% về trị giá hàng hóa từ khi nhận hàng đến khi phát hàng.

- Đảm bảo dóng gói và bảo quản hàng hóa miễn phí, cung cấp vận đơn chính hãng cho khách hàng với mức giá miễn phí.


Có thể bạn quan tâm:
Ship COD toàn quốc
Gửi hàng đi Lào
Gửi hàng đi Campuchia