Dịch vụ vận chuyển hàng bưu kiện từ Nha Trang đi Hậu Giang

Việc vận chuyển hàng bưu kiện hàng hóa từ Nha Trang đi Hậu Giang của khách hàng sẽ không còn khó khăn như trước đây nữa. Thông qua dịch vụ của proship, hàng hóa, thư từ, quà tặng của bạn sẽ được chuyển đến người nhận trong thời gian nhanh nhất, an toàn nhất.

Công ty vận chuyển hàng bưu kiện từ Nha Trang đi Hậu Giang uy tín nhất hiện nay

vận chuyển hàng bưu kiện đi Hậu Giang là một dịch vụ vận tải đang được công ty vận tải Proship khai thác với tần suất lớn hàng tuần. Dịch vụ của chúng tôi được ra đời trên cơ sở đáp ứng nhu cầu vận chuyển nhanh ngày càng tăng của khách hàng nội địa và đem đến một diện mạo mới cho ngành vận tải trong nước.

Proship nhận thức được rằng, hiện nay có rất nhiều nhà xe và công ty đang khai thác tuyến vận chuyển hàng bưu kiện từ Nha Trang đi về Hậu Giang. Do đó, để có thể cạnh tranh được với các đơn vị này, proship cần phải có những khác biệt cả về chất lượng lẫn hình thức hoạt động. Proship luôn không ngừng cải tiến chất lượng dịch vụ theo từng tháng, từng năm.

Dịch vụ chuyển phát nhanh từ Nha Trang đi Hậu Giang

Với điều kiện kỹ thuật không ngừng được hiện đại hóa, với đội ngũ nhân viên chất lượng cao, Proship có thể tiếp nhận mọi đơn hàng, bưu kiện của khách mà không có sự giới hạn về trọng lượng và kích thước. Bất kể bạn đang ở đâu, tại thời điểm nào, hãy liên hệ với chúng tôi để được vận chuyển hàng bưu kiện từ Nha Trang đi Hậu Giang trong thời gian nhanh nhất.
Khi lựa chọn dịch vụ vận chuyển hàng bưu kiện của Proship có nghĩa là bạn đang gửi hàng cho các chuyên gia về dịch vụ vận chuyển trong nước. Ngoài ra, đây cũng là cơ hội trực tiếp để bạn được trải nghiệm một dịch vụ vận chuyển hiện đại – chuyên nghiệp nhất.

Các loại hàng nhận vận chuyển hàng bưu kiện từ Nha Trang đi Hậu Giang

Proship.vn có thể nhận vận chuyển hàng bưu kiện tất cả những mặt hàng hợp pháp từ Nha đi Hậu Giang như:

Nhóm hàng có kích thước trung bình:

Đây là những mặt hàng có kích thước không vượt quá 1.5m và tổng chiều dài với chu vi lớn nhất (không đo theo chiều dài đã đo) không vượt quá 3m.

► Nhóm hàng nhẹ:

Là hàng gửi có khối lượng dưới 167 kg/m3 (tương đương với trên 6000 cm3/kg), khối lượng tính cước không căn cứ vào khối lượng thực mà căn cứ vào khối lượng quy đổi từ thể tích kiện hàng

►  Nhóm hàng theo khối:

Đây là loại hàng nhỏ, số lượng nhiều, kích thước gọn, tải trọng 3kg – 10kg/kiện, chiếm nhiều diện tích, bốc lên xuống dễ dàng.

 

► Nhóm hàng cồng kềnh:

Đây là những mặt hàng có kích thước lớn hơn so với kích thước thông thường. Những mặt hàng này có quy định riêng phụ thuộc và từng nơi nhận, nơi phát và điều kiện phương tiện vận chuyển.

Các bước giao dịch khi vận chuyển hàng bưu kiện từ Nha Trang đi Hậu Giang tại proship

Phương châm của Proship trong mỗi giao dịch vận chuyển hàng bưu kiện là: “Đơn giản – linh hoạt – uy tín – an toàn”. Đây cũng là quy tắc được áp dụng vào quy trình vận chuyển hàng bưu kiện:
Bước 1. Tiếp nhận hàng hóa tại Nha Trang.
Quý khách liên hệ với proship và cung cấp thông tin về đơn hàng cần vận chuyển hàng bưu kiện từ Nha Trang đi Hậu Giang. vận chuyển hàng bưu kiện Proship sẽ nhận bưu phẩm, bưu kiện của khách hàng hoặc nhận hàng tận nơi tại nhà theo yêu cầu.
Bước 2. Kí hợp đồng vận chuyển:
 
Proship lập phiếu gửi, ký xác nhận, quý khách giữ 1 liên, công ty giữ một liên làm chứng từ xác nhận. Mọi sự cố trong quá trình vận chuyển sẽ được giải quyết thông qua những thông tin trên hóa đơn.
Bước 3. Chuyển hàng hóa đến Hậu Giang
 

Tùy theo gói cước và dịch vụ chọn lựa, Proship sẽ vận chuyển theo các hình thức: vận chuyển hàng bưu kiện hỏa tốc trong ngày, qua đêm, siêu tốc, qua ngày, tiết kiệm, siêu tiết kiệm…

Dịch vụ chuyển phát nhanh từ Nha Trang đi Hậu Giang

Bước 4. Giao hàng tại Hậu Giang:
 

Bạn có thể nhận hàng tại Văn Phòng/kho bãi của proship ở Hậu Giang hoặc sử dụng dịch vụ giao tận nhà tùy theo các lựa chọn của khách.

Có thể bạn quan tâm:
– Chành xe Nha Trang

– Gửi hàng đi Hậu Giang
– Vận chuyển hàng đi Lào
– Gửi hàng đi Campuchia

Bài viết này có hữu ích với bạn không?

Chọn số sao để bình chọn cho bài viết này!

Điểm trung bình / 5. Tổng lượt vote:

Hãy là người đầu tiên bình chọn cho bài viết này!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *