Dịch vụ ship vận chuyển gửi hàng đi về Phú Thọ

Dịch vụ ship vận chuyển gửi hàng đi về Phú Thọ của công ty vận chuyển hàng hóa Bắc Nam Proship.vn là giải pháp giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và chi phí một cách tối đa. Đến với công ty vận chuyển Proship khách hàng sẽ được hưởng những quyền lợi tốt nhất.
 

Bạn cần vận chuyển, gửi hàng, ship hàng đi về Phú Thọ trong thời gian nhanh nhất?

Phú Thọ là tỉnh nằm ở vị trí giao thoa của vùng đồng bằng sông Hồng và vùng trung du miền núi phía bắc. Phía Bắc giáp tỉnh Tuyên Quang và Yên Bái, phía đông giáp tỉnh Vĩnh Phúc, phía đông giáp huyện Ba Vì - thành phố Hà Nội, phía tây giáp tỉnh Sơn La, phía nam giáp tỉnh Hòa Bình. Từ thành phố Thành phố Việt Trì đi đến trung tâm Hà Nội 80 km và cách sân bay quốc tế Nội Bài 50 km về phía tây bắc.  

 
Phú Thọ là tỉnh nằm trong quy hoạch vùng thủ đô Hà Nội nên được đầu tư hạ tầng cùng nhiều chính sách ưu đãi khác. Chính những điều này đã thúc đẩy nhu cầu chuyển gửi hàng từ các tỉnh thành đi về Phú Thọ. Trên cơ sở đó, Proship.vn đã cho ra đời dịch vụ vận chuyển gửi hàng hóa đi về Phú Thọ với nhiều ưu đãi cho khách hàng.

Proship là công ty vận tải hàng hóa nội địa có thâm niên hoạt động tại Việt Nam hơn 6 năm. Đến nay, công ty vận tải hàng hóa Proship đã tạo dựng được một mạng lưới vận chuyển, chuyển phát nhanhShip hàng COD trải rộng trên toàn 63 tỉnh thành của cả nước.
 
Proship đang nhận vận chuyển hàng hóa của mọi tỉnh thành đi về Phú Thọ bằng những phương thức vận tải hiện đại, chuyên nghiệp nhất. Hiện nay, các tuyến xe vận chuyển đi về Phú Thọ mà proship đang khai thác chủ yếu từ các tỉnh thành như TP.HCM, Đà Nẵng, Thái Nguyên, Hà Nội, Hòa Bình, Sơn La, Yên Bái… Với số lượng xe vận tải đang dạng, quy mô, công ty Proship cam kết chuyển hàng của bạn đến Phú Thọ trong thời gian nhanh nhất, chính xác nhất. Do đó, khi lựa chọn Proship, khách hàng sẽ không còn lo lắng về tình trạng chậm chễ đơn hàng.

Nơi giao và nhận hàng tại Phú Thọ của Proship

Về mạng lưới giao nhận, dịch vụ vận chuyển hàng đi Phú Thọ của Proship.vn nhận giao và lấy hàng theo các hình thức khác nhau. Chúng tôi có thể nhận và giao tại bến xe hoặc văn phòng của proship theo một tuyến cố định hoặc gioa nhận ở tất cả các địa điểm, đơn vị hành chính của tỉnh Phú Thọ như: TP Việt Trì, các huyện Cẩm Khê, Đoan Hùng, Hạ Hòa, Lâm Thao, Phù Ninh, Tam Nông, Tân Sơn, Thanh Ba, Thanh Sơn, Thanh Thủy, Việt Trì, Yên Lập.

 

Bên cạnh đó, Proship cũng cũng nhận chuyển và gửi hàng đi về các cụm KCN của tỉnh Phú Thọ như: KCN Thụy Vân, TP Việt Trì: KCN Trung Hà và Tam Nông huyện Tam Nông: KCN Phú Hà, TX Phú Thọ, KCN Phù Ninh, huyện Phù Ninh; KCN Cẩm Khê, huyện Cẩm Khê; KCN Hạ Hòa, cụ công nghiệp Bạch Hạc Đồng Lạng. Các KCN, CCN này đều được kết nối với nút lên xuống của đường cao tốc Hà Nôi- Lào Cai, đường Hồ Chí Minh và Quốc lộ 2, có vị trí thuận lợi về giao thông đường bộ, đường thuỷ và đường sắt, thông thương với Thủ đô Hà Nội, Cảng Hải phòng;  các tỉnh Tây Bắc và tỉnh Vân Nam - Trung Quốc.

Những mặt hàng nhận vận chuyển gửi đi về Phú Thọ bao gồm:

Công ty vận chuyển hàng hóa Proship có đầy đủ hệ thống phương tiện, trang thiết bị vận tải đa dạng như xe tải, xe khách, xe container, xe chở hàng siêu trường, siêu trọng…do đó chúng tôi có thể nhận vận chuyển nhiều mặt hàng khác nhau từ mọi tỉnh thành đi về Phú Thọ như:
 
+ Hàng quảng cáo, tổ chức sự kiện
+ Hàng siêu trường - siêu trọng đi về Phú Thọ
+ Bàn ghế nội – ngoại thất.
+ Hàng tiêu dùng, xe máy, xẹ đạp
+ Vận chuyển gửi hàng máy tính, điện thoại di động, thiết bị nghe nhìn  
+ Hàng điện tử điện lạnh


+ Hàng dệt may, thời trang, quần áo, giày dép
+ Hàng thiết bị máy móc, thiết bị sản xuất nông nghiệp
+ Các loại thiết bị y tế, thuốc, dược phẩm
+ Hàng điện tử, điện dân dụng
+ Nguyên vật liệu sắt thép, hoá chất, cao su, vật liệu xây dựng

Có thể bạn quan tâm:
Gửi hàng đi Campuchia
Vận chuyển hàng hóa đi Lào