Dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ Nha Trang đi Kon Tum

Mọi khoảng cách địa lý từ Nha Trang đi về Kon Tum sẽ được rút ngắn với dịch vụ vận chuyển của công ty vận chuyển hàng hóa Bắc Nam Proship. Chỉ với một vài thao tác giao dịch nhanh chóng trên Proship.vn, hàng hóa của khách hàng sẽ được chuyển từ Nha Trang đi đến Kon Tum trong thời gian nhanh nhất với mức cước phí tốt nhất.
 

Vận chuyển gửi hàng từ Nha Trang đi Kon Tum đơn giản và nhanh chóng nhất tại Proship

Trong những năm gần đây, nhờ chất lượng đường bộ được nâng cấp nên việc vận chuyển hàng hóa đi về Kon Tum đã được cải tiến đáng kể. Hiện nay có rất nhiều công ty vận tải đang khai thác dịch vụ vận tải từ Nha Trang đi về Kon Tum. Tuy vậy, để lựa chọn được một công ty đảm bảo uy tín và chất lượng để làm đối tác lại không phải là điều dễ dàng đối với khách hàng.
 
Tình trạng “thượng vàng hạ cám” là một thực tế tất yếu trong bức tranh vận tải nội địa hiện nay. Có không ít khách hàng tỏ ra thất vọng với dịch vụ của nhiều công ty vận tải hàng hóa. Vậy đâu sẽ là đối tác tin cậy để đồng hành cùng khách hàng trong việc vận chuyển hàng hóa đi về Kon Tum?
 

 
Đáp ứng nhu cầu của thị trường cũng như thúc đẩy nền kinh tế, Proship.vn xây dựng loại hình dịch vụ giao hàng nhanh và thu hộ tiền của khách hàng một cách nhanh chóng, an toàn và giá cả tốt nhất. Nha Trang và Kon Tum là 2 trong số những thị trường trọng điểm mà chúng tôi hướng đến. Proship.vn cam kết mang đến giải pháp giao hàng nhanh với hiệu quả cao nhất mang lại những tiện ích tối đa cho khách hàng.

Proship.vn ra đời với với mong muốn giải quyết nút thắt cuối cùng trong thuơng mại điện tử. Liên doanh với các hãng vận chuyển hàng đầu, Proship.vn cung cấp dịch vụ vận chuyển, chuyển phát nhanh đến tất cả các website bán hàng với nhiều ưu điểm như tính phí vận chuyển tự động, theo dõi hành trình…Theo đó, Proship nhận vận chuyển tất cả các loại hàng hóa từ Nha Trang đi Kon Tum mà không có sự giới hạn về trọng lượng và kích thước. Bất kể bạn ở đâu, tại thời điểm nào – hãy liên hệ với chúng tôi để được giao hàng trong thời gian nhanh nhất.  

Hình thức giao nhận hàng hóa khi chuyển từ Nha Trang đi Kon Tum

Giao và nhận hàng hóa là quy trình khởi đầu và kết thúc của giao dịch. Hiện nay, công ty proship.com đang áp dụng hình thức giao nhận đa phương thức để có thể phục vụ tốt hơn nhu cầu của đa số khách hàng. Các hình thức giao nhận mà hiện nay chúng tôi đang áp dụng gồm: 
 
+ Nhận và giao hàng hóa tại các trạm xe, bến xe hoặc văn phòng của công ty Proship.vn ở thành phố Nha Trang và tỉnh Kon Tum theo một tuyến cố định.
 
+ Giao và nhận tại các huyện, thị của tỉnh Kon Tum như: Thành phố Kon Tum,  huyện Đắk Glei, huyện Đắk Hà, huyện Đắk Tô, huyện Ia H'Drai, huyện Kon Plông , huyện Kon Rẫy, huyện Ngọc Hồi, huyện Sa Thầy, huyện Tu Mơ Rông.

 
+ Giao hàng tại Kon Tum theo hình thức giao hàng thu tiền hộ(Ship COD) tại nhà.
 
+ Bên cạnh đó, proship cũng cũng nhận chuyển và gửi hàng đi về các cụm KCN của tỉnh Kon Tum như: KCN Hòa Bình, KCN Sao Mai, KCN Đắc Tô, KCN Đắc La, KCN Bờ Y.

Đảm bảo an toàn tuyệt đối khi chuyển hàng hóa đi về Kon Tum

An toàn trong vận chuyển là một trong những mối quan tâm hàng đầu của khách hàng. Đây cũng là điều mà proship luôn chú trọng để tạo dựng uy tín cho khách hàng.
 
+ Tại proship, hàng hóa được bao bọc, đóng gói cẩn thận trước khi lên xe và vận chuyển đi về Kon Tum. Chúng tôi luôn áp dụng những phương thức đóng gói hiện đại nhất để có thể cam kết 100% về sự an toàn của hàng hóa.
 
+ Đội ngũ bốc xếp của Proship được nhân viên kỹ thuật theo dõi, giám sát chặt chẽ trong quá trình chất xếp hàng hóa lên xe tránh tình trạng hư hỏng, thất lạc hàng hóa.
 
+ Proship cũng có các loại xe chuyên dụng để chuyên chở các hàng hóa dễ hư hỏng, dễ vỡ như: gốm sứ, kính, xe máy, ô tô, hàng chất lỏng, hãng dẽ vỡ…
 
+ Tài xế của Proship luôn “lái xe bằng cả trách nhiệm và trái tim” do đó có thể đảm bảo được sự an toàn của hàng hóa.

Có thể bạn quan tâm:
Vận chuyển hàng hóa đi Campuchia
Vận chuyển hàng đi Lào 

Chành xe tải đi Nha Trang
Vận chuyển hàng ra Huế
Xe chở hàng Hà Nội Móng Cái