Dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ Nha Trang đi Nghệ An

 Đến với Proship.vn, bài toán vận chuyển hàng đi Nghệ An của bạn sẽ giải quyết trong thời gian nhanh với giá tiền rẻ nhất.
 

Trải nghiệm dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ Nha Trang đi Nghệ An hiện đại của Proship

Nghệ An là một trong những tỉnh có tốc độ tăng trưởng kinh tế cao nhất ở vùng Bắc trung bộ. Đây là trung tâm giáo dục- công nghệ lớn nhất tại khu vực này đồng thời cũng là nơi có hoạt động thương mại khá phát triển. Hiện nay tỉnh Nghệ An đã và đang tăng cường quan hệ hợp tác kinh tế với Nha Trang do đó nhu cầu vận chuyển hàng hóa, chuyển phát nhanh từ Nha Trang đi về Nghệ An rất lớn.

 
Nha Trang và Nghệ An đều nằm trên trục giao thông Bắc – Nam nên việc chuyển hàng 2 chiều không quá khó khăn. Hơn nữa, cả hai tỉnh cũng có sân bay quốc tế có thể dễ dàng chuyển hàng bằng đường hàng không với thời gian nhanh chóng.    Trên cơ sở nắm bắt nhu cầu của khách hàng và những thuận lợi trong việc vận chuyển hàng hóa hai chiều Nha Trang – Nghệ An, Proship.vn đã cho ra đời dịch vụ tương ứng với mô hình vận chuyển hiện đại – thông minh.

Vận chuyển tất cả các loại hàng từ Nha Trang về Nghệ An

Công ty vận tải hàng hóa Proship sở hữu nhiều phương tiện vận tải đa dạng do đó có thể nhận vận chuyển tất cả các đơn hàng hợp pháp từ Nha Trang đi về tỉnh Nghệ An mà không đưa ra những giới hạn về số lượng, khối lượng, trọng lượng như:  
 
+ Thiết bị y tế, thuốc, dược phẩm, thực phẩm chức năng.

+ Hàng tiêu dùng, nhu yếu phẩm.

+ Hàng nông cụ, các chế phẩm nông nghiệp.

+ Hàng siêu trường – siêu trọng, hàng cồng kềnh, quá khổ.

+ Hàng bàn ghế nội – ngoại thất.

+ Nguyên vật liệu sắt thép, hoá chất, cao su, vật liệu xây dựng.

+ Hàng siêu trường, siêu trọng.+ Hàng điện tử, điện dân dụng.

+ Hàng xe máy, xe đạp, xe đạp điện, xe cơ giới.

+ Hàng quảng cáo, tổ chức sự kiện, thiết bị nhà hàng – sân khấu.

+ Các mặt hàng điện tử như máy tính, máy tính bảng, điện thoại di động.

+ Hàng điện tử, điện lạnh, điện dân dụng

+ Hàng dệt may, thời trang, quần áo, giày dép.

Chuyển hàng hóa từ Nha Trang đi về Nghệ An có đảm bảo an toàn?

An toàn là một trong những tiêu chí quan trọng mà Proship hướng đến. Chất lượng vận chuyển, uy tín của doanh nghiệp vận tải chỉ được xác nhận khi hàng hóa được đảm bảo tính nguyên vẹn sau khi cập bến.  
 
+ Tại proship.vn, hàng hóa được bao bọc, đóng gói cẩn thận trước khi lên xe và vận chuyển đi về Nghệ An. Chúng tôi luôn áp dụng những phương thức đóng gói hiện đại nhất để có thể cam kết 100% về sự an toàn của hàng hóa.
 
+ Proship cũng có các loại xe chuyên dụng để chuyên chở các hàng hóa dễ hư hỏng, dễ vỡ như: gốm sứ, kính, xe máy, ô tô, hàng chất lỏng, hãng dễ vỡ…
 
+ Đội ngũ tài xế của Proship luôn “lái xe bằng cả trách nhiệm và trái tim” do đó có thể đảm bảo được sự an toàn của hàng hóa.
 
+ Đội ngũ bốc xếp hàng hóa của công ty Proship được nhân viên kỹ thuật theo dõi, giám sát chặt chẽ trong quá trình chất xếp hàng hóa lên xe. Do đó sẽ tránh tình trạng hư hỏng, thất lạc hàng hóa.

Có thể bạn quan tâm:
Chành xe tải đi Nha Trang
Ship hàng COD toàn quốc
Vận chuyển hàng ra Huế
Gửi hàng đi Móng Cái
Vận chuyển hàng đi Lào
Vận chuyển hàng đi Campuchia