Dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ Nha Trang đi Vĩnh Phúc

Proship.vn luôn đem đến cho khách hàng những giải pháp vận chuyển hàng đi Vĩnh Phúc tốt nhất hiện nay. Sự hài lòng của khách hàng chính là thành công của người làm vận tải.
 

Đối tác vận chuyển gửi hàng từ Nha Trang đi Vĩnh Phúc chuyên nghiệp nhất hiện nay

Chuyển gửi hàng hóa từ Nha Trang và Vĩnh Phúc là một dịch vụ mũi nhọn đang được công ty vận chuyển hàng hóa Proship đầu tư phát triển. Trong 5 năm qua, công ty chúng tôi đã tiếp nhận và vận chuyển cả ngàn tấn hàng hóa, hoàn thành hàng trăm cuộc giao dịch từ Nha trang đi về Vĩnh Phúc.

 
Để có được sự thành công này là nhờ vào sự tin tưởng của khách hàng trên mọi miền đất nước. Về phần mình, proship cũng không ngừng nâng cao chất lượng của đội ngũ nhân viên và thống trang thiết bị để có thể mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất. proship luôn ứng dụng và cải tiến quy trình vận chuyển hàng hóa, chuyển phát nhanh từ Nha Trang đi về Vĩnh Phúc theo hướng hiện đại – thông minh. Giờ đây, chỉ với một vài thao tác nhanh gọn trên thiết bị  máy tính hoặc điện thoại, hàng hóa của bạn sẽ được chuyển đến Vĩnh Phúc trong thời gian nhanh chóng với độ an toàn tối ưu.
 
Điểm nhận hàng tại Nha Trang được phân bổ rộng ở tất cả các phường, xã như: Lộc Thọ , Ngọc Hiệp, Phước Hải , Phước Hòa , Phước Long , Phước Tân , Phước Tiến , Phương Sài , Phương Sơn , Tân Lập , Vạn Thắng , Vạn Thạnh , Vĩnh Hải , Vĩnh Hòa , Vĩnh Phước , Vĩnh Trường , Vĩnh Nguyên , Vĩnh Thọ , Xương Huân, Phước Đồng , Vĩnh Phương , Vĩnh Thạnh , Vĩnh Trung , Vĩnh Thái , Vĩnh Hiệp , Vĩnh Ngọc , Vĩnh Lương.

Những nhóm mặt hàng mà proship nhận vận chuyển từ Nha Trang đi về Vĩnh Phúc

►  Nhóm hàng theo KG: là loại hàng nhỏ, số lượng nhiều, kích thước gọn, tải trọng 25kg - 50kg/kiện, chiếm ít diện tích, bốc lên xuống dễ dàng như phuy dầu 200kg, bao gạo 25kg…vv.
 
►  Nhóm hàng theo kiện: là loại hàng nhỏ, số lượng ít, kích thước gọn, tải trọng thấp, chiếm ít diện tích, bốc lên xuống dễ dàng như thùng hàng 10kg, bao hàng 20kg, kiện hàng 5kg,...

►  Nhóm hàng theo khối: là loại hàng nhỏ, số lượng nhiều, kích thước gọn, tải trọng 3kg - 10kg/kiện, chiếm nhiều diện tích, bốc lên xuống dễ dàng như thùng cartoon 2kg, thùng xốp 1kg, cuộn vãi dệt 2kg...
 
►  Nhóm hàng theo kích thước lớn: là loại hàng lớn, số lượng ít, kích thước cồn kềnh, tải trọng vào khoảng từ 200kg - 500kg/kiện, chiếm nhiều diện tích, bốc lên xuống khó khăn phải dùng xe nâng, xe cẩu..  

Thủ tục chuyển gửi hàng hóa từ Nha Trang đi Vĩnh Phúc tại proship gồm những bước nào?

Như đã nói ở trên, proship luôn luôn cải tiến quy trình vận chuyển theo hướng hiện đại – văn minh. Khách hàng sẽ không bị mất quá nhiều thời gian khi chuyển hàng với proship. Chỉ với 4 bước sau đây, giao dịch chuyển hàng của bạn đã được hoàn tất:
 
Bước 1: GỬI YÊU CẦU GIAO HÀNG
 
Quý khách vui lòng gọi điện cho tổng đài của công ty vận tải hàng hóa proship hoặc đăng nhập vào hệ thống proship (App hoặc web) tạo đơn hàng.
 
Bước 2: PROSHIP NHẬN HÀNG CỦA QUÝ KHÁCH
 
Nhân viên giao nhận của công ty vận tải proship sẽ đến tận địa chỉ của quý khách hoặc quý khách vui lòng mang đến bưu cục Proship gần nhất. Điểm nhận hàng là tất cả các phường, xã của thành phố Nha Trang.

 
BƯỚC 3: PROSHIP TIẾN HÀNH GỬI HÀNG
 
Nhân viên proship sẽ chuyển hàng đến địa chỉ gửi. Tiến hành thu tiền hộ nếu đơn hàng thuộc diện thu tiền hộ COD
 
Bước 4: KẾT THÚC GIAO DỊCH
 
Khách hàng gửi ý kiến thắc mắc hoặc đóng góp về sản phẩm dịch vụ theo hướng dẫn khi bạn liên hệ với chúng tôi.


Có thể bạn quan tâm:
- Chành xe tải đi Nha Trang

Vận chuyển hàng đi Huế
- Vận chuyển hàng đi Móng Cái
Vận chuyển hàng đi Lào 
- Gửi hàng đi Campuchia