Dịch vụ chuyển phát nhanh từ Nha Trang đi Bình Định

Chuyển phát nhanh từ Nha Trang đi Bình Định là hình thức vận chuyển đòi hỏi sự nhanh chóng về tốc độ và tính an toàn tuyệt đối. Những điều này sẽ được đáp ứng bởi dịch vụ chuyển phát nhanh của công ty Proship.
 

Proship nhận chuyển phát nhanh từ Nha Trang đi Bình Định

Bình Định là 1 trong 8 tỉnh, thành phố thuộc khu vực duyên hải Nam Trung Bộ. Đây cũng là 1 trong 5 tỉnh thuộc vùng kinh tế trọng điểm Miền Trung. Thành phố Quy Nhơn được công nhận là đô thị loại I trực thuộc tỉnh Bình Định vào năm 2010. Tỉnh Bình Định có vị trí địa kinh tế đặc biệt quan trọng trong việc giao lưu với các quốc gia ở khu vực và quốc tế. Trong Quy hoạch tổng thể của. Chính phủ, Bình Định được xác định sẽ trở thành tỉnh có nền công nghiệp hiện đại và là một trong những trung tâm phát triển về kinh tế - xã hội, đóng góp tích cực vào sự phát triển của Vùng kinh tế trọng điểm miền Trung và cả nước.Hiện nay Bình Định thiết lập quan hệ thương mại với nhiều tỉnh thành trên cả nước, trong đó có Nha Trang. Chính vì vậy mà nhu cầu chuyển phát nhanh đi Bình Định rất lớn. Việc chuyển phát nhanh hàng hóa từ Nha Trang đi về Bình Định khá dễ dàng do sự gần kề về vị trí địa lý. Bên cạnh đó, hệ thống giao thông đường bộ, đường sắt, đường thuỷ, đường hàng không và đường biển khá thuận lợi cũng hỗ trợ tích cực cho việc chuyển phát nhanh. Trên cơ sở nắm bắt được những thuận lợi này, công ty vận chuyển Proship.vn đã không ngừng cải tiến công nghệ và quy trình vận chuyển để đem đến cho khách hàng những phương thức vận chuyển tối ưu nhất.
 
Proship cam kết chuyển phát nhanh hàng hóa, thư từ, quà tặng của khách hàng từ Nha Trang đi Bình Định trong thời gian nhanh nhất với mức cước ưu đãi nhất. Với Proship, bạn sẽ không còn lo lắng việc hàng được chuyển đến trễ giờ hay bị thất lạc như trước kia.

Cam kết từ Proship khi vận tải chuyển gửi hàng từ Nha Trang đi Bình Định

★ Do vị trí gần kề nên việc chuyển phát nhanh từ Nha Trang đi Bình Định khá nhanh chóng. Quý khách hoàn toàn an tâm về tiến độ vận chuyển của Proship. Hiện nay, chúng tôi có mạng lưới giao nhận rộng khắp, uy tín trong giao nhận hàng hóa.
 
Proship là đơn vị trực tiếp nhận chở hàng hoá của Quý khách, không qua bất cứ một khâu trung gian nào. Cho nên, về thời gian, tiến độ vận chuyển luôn chính xác, chúng tôi cam kết thời gian vận chuyển.

 

Giá cước vận chuyển mà proship áp dụng luôn cạnh tranh so với thị trường từ 5 – 10%. Quý khách không phải chịu bất cứ một khoản cước trung gian hay phát sinh nào ngoài nội dung đã được kí kết.
 
★ Proship sẽ cung cấp chi tiết hợp đồng vận chuyển, biên nhận hàng hóa rõ ràng, uy tín. Điều này đảm bảo quyền lợi cho khách hàng khi có mọi sự cố xảy ra.
 
★ Nếu để xảy ra sự cố, chuyển phát nhanh Proship sẽ hoàn toàn chịu trách nhiệm với tài sản của khách hàng, hai bên cùng thương lượng và chúng tôi đền bù thỏa đáng cho Quý khách.  

Quy trình chuyển phát nhanh từ Nha Trang đi Bình Định của Proship  

Như đã nói ở trên, công ty proship luôn luôn cải tiến quy trình chuyển phát nhanh theo hướng hiện đại – văn minh. Khách hàng sẽ không bị mất quá nhiều thời gian khi chuyển hàng với Proship. Chỉ với 4 bước sau đây, giao dịch chuyển hàng của bạn đã được hoàn tất:
 
Bước 1: KHÁCH HÀNG GỬI YÊU CẦU CHO PROSHIP THÔNG QUA SỐ ĐIỆN THOẠI HOẶC EMAIL
 
Quý khách vui lòng gọi điện cho tổng đài của công ty vận tải hàng hóa proship hoặc đăng nhập vào hệ thống proship (App hoặc web) tạo đơn hàng.
 
Bước 2: NHÂN VIÊN CỦA PROSHIP NHẬN HÀNG CỦA QUÝ KHÁCH
 
Nhân viên giao nhận của proship sẽ đến tận địa chỉ của quý khách hoặc quý khách vui lòng mang đến bưu cục Proship gần nhất. Điểm nhận hàng là tất cả các phường, xã của thành phố Nha Trang.

 
BƯỚC 3: PROSHIP TIẾN HÀNH CHUYỂN PHÁT NHANH BẰNG CÁC LOẠI HÌNH VẬN TẢI TỐT NHÂT
 
Nhân viên proship sẽ chuyển phát nhanh đến địa chỉ gửi trong thời gian nhanh nhất, chính xác nhất. Mọi sự cố chủ quan làm ảnh hưởng đến hàng hóa sẽ được proship chịu trách nhiệm giải quyết.
 
Bước 4: KẾT THÚC CUỘC GIAO DỊCH VÀ ĐÁNH GIÁ
 
Khách nhận hàng và Proship tiến hành thu tiền hộ nếu đơn hàng thuộc diện thu tiền hộ COD. Khách hàng gửi ý kiến thắc mắc hoặc đóng góp về sản phẩm dịch vụ theo hướng dẫn khi bạn liên hệ với chúng tôi.

Có thể bạn quan tâm:
Chành xe Nha Trang

Vận chuyển hàng đi Bình Định
Vận chuyển hàng đi Lào 
Gửi hàng đi Campuchia