Dịch vụ chuyển phát nhanh từ Nha Trang đi Hà Nam

Với số lượng phương tiện vận tải hùng hậu cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, Proship sẽ chuyển phát nhanh hàng hóa của khách từ Nha Trang đi Hà Nam trong thời gian nhanh nhất, an toàn nhất.
 

Đối tác chuyển phát nhanh từ Nha Trang đi Hà Nam uy tín nhất hiện nay

Hiện nay, tại thị trường chuyển phát nhanh trong nước có rất nhiều công ty vận tải để khách hàng lựa chọn. Nhưng làm thế nào để tìm kiếm được một đối tác vận tải uy tín, chất lượng và giá rẻ thì không phải là một điều dễ dàng. Sau 5 năm gia nhập thị trường chuyển phát nhanh nội địa, đến nay công ty vận tải hàng hóa proship đã dành được một thị phần khá lớn theo tuyến chuyển từ Nha Trang đi Hà Nam và các tỉnh đồng bằng sông Hồng.


Để có được điều này một phần là nhờ vào sự tin tưởng của khách hàng, phần khác là dựa trên nền tảng dịch vụ tốt, giá cả ưu đãi và thái độ phục vụ chuyên nghiệp của công ty Proship. Hiện tại, Proship đang tiếp tục đẩy mạnh số lượng các tuyến xe chuyển phát nhanh chuyên tuyến Nha Trang đi Hà Nam. Chúng tôi có thể tiếp nhận mọi đơn hàng, bưu kiện của khách mà không có sự giới hạn về trọng lượng và kích thước.
 
Với lực lượng nhân viên hùng hậu cùng phương tiện vận tải hiện đại, chúng tôi cung cấp các giải pháp chuyển phát nhanh với số lượng không giới hạn.  Bên cạnh đó, chúng tôi cũng linh hoạt trong phướng thức chuyển phát nhanh như: Chuyển hàng bằng Máy bay, Ô tô, tàu hỏa để đảm bảo hàng không bị chậm trễ.  

Ưu điểm của proship khi chuyển gửi hàng từ Nha Trang đi về Hà Nam

Mỗi cuộc giao dịch chuyển phát nhanh đi Hà Nam của proship luôn đảm bảo được các tiêu chí sau đây:
 
+ Giao nhận hàng đúng thời gian thỏa thuận:
 
Proship cam kết làm thủ tục vận chuyển nhanh chóng để tiết kiệm thời gian vàng bạc của khách hàng. Tất cả những mặt hàng mà bạn kí gửi sẽ được chuyển phát nhanh từ Nha trang đến Hà Nam trong thời gian sớm hơn hoặc bằng dự kiến.
 
+ Giá tiền ưu đãi nhất:
 
Hiện nay, giá cước chuyển phát nhanh từ Nha Trang đi Hà Nam của Proship luôn rẻ hơn so với mặt bằng chung của thị trường từ 5 – 10 %. 

 
+ Có nhiều gói dịch vụ để khách hàng lựa chọn:
 
Khách hàng có thể chọn lựa 1 trong nhiều gói cước chuyển phát nhanh từ Nha Trang đi Hà Nam như: gói ban đêm, siêu tốc, gói giao nhanh, gói qua ngày và gói tiết kiệm.
 
+ Lộ trình giao nhận minh bạch
 
Proship xây dựng một lộ trình giao nhận minh bạch với bằng chứng giao hàng đầy đủ. Quyền lợi của khách hàng sẽ được đảm bảo tối đa khi có sự cố ngoài mong muốn.
 
+ Cung cách phục vụ chuyên nghiệp nhất:
 
Đội ngũ nhân viên lái xe và giao hàng năng động, tràn đầy nhiệt huyết của chuyển phát nhanh Proship sẽ mang đến cho bạn những dịch vụ hoàn thiện nhất bởi thái độ và trách nhiệm chuyên nghiệp nhất.

Các loại hàng nhận chuyển phát nhanh từ Nha Trang đi Hà Nan 

Proship.vn có thể nhận chuyển phát nhanh tất cả những mặt hàng hợp pháp từ Nha đi Hà Nam như: 
 
Nhóm hàng có kích thước trung bình: Đây là những mặt hàng có kích thước không vượt quá 1.5m và tổng chiều dài với chu vi lớn nhất (không đo theo chiều dài đã đo) không vượt quá 3m.
 
► Nhóm hàng nhẹ: Là hàng gửi có khối lượng dưới 167 kg/m3 (tương đương với trên 6000 cm3/kg), khối lượng tính cước không căn cứ vào khối lượng thực mà căn cứ vào khối lượng quy đổi từ thể tích kiện hàng
 
►  Nhóm hàng theo khối: là loại hàng nhỏ, số lượng nhiều, kích thước gọn, tải trọng 3kg - 10kg/kiện, chiếm nhiều diện tích, bốc lên xuống dễ dàng.
 
► Nhóm hàng cồng kềnh: Đây là những mặt hàng có kích thước lớn hơn so với kích thước thông thường. Những mặt hàng này có quy định riêng phụ thuộc và từng nơi nhận, nơi phát và điều kiện phương tiện vận chuyển.


Có thể bạn quan tâm:
Chành xe Nha Trang

Ship COD toàn quốc
Gửi hàng đi Hà Nam
Vận chuyển hàng đi Lào 
Gửi hàng đi Campuchia