Dịch vụ vận chuyển hàng bưu kiện từ Nha Trang đi Hà Nam

Với số lượng phương tiện vận tải hùng hậu cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, Proship sẽ vận chuyển hàng bưu kiện, hàng hóa của khách từ Nha Trang đi Hà Nam trong thời gian nhanh nhất, an toàn nhất.

Đối tác vận chuyển hàng bưu kiện từ Nha Trang đi Hà Nam uy tín nhất hiện nay

Hiện nay, tại thị trường vận chuyển hàng bưu kiện trong nước có rất nhiều công ty vận tải để khách hàng lựa chọn. Nhưng làm thế nào để tìm kiếm được một đối tác vận tải uy tín, chất lượng và giá rẻ thì không phải là một điều dễ dàng. Sau 5 năm gia nhập thị trường vận chuyển hàng bưu kiện nội địa, đến nay công ty vận tải hàng hóa proship đã dành được một thị phần khá lớn theo tuyến chuyển từ Nha Trang đi Hà Nam và các tỉnh đồng bằng sông Hồng.

Dịch vụ chuyển phát nhanh từ Nha Trang đi Hà Nam

Để có được điều này một phần là nhờ vào sự tin tưởng của khách hàng, phần khác là dựa trên nền tảng dịch vụ tốt, giá cả ưu đãi và thái độ phục vụ chuyên nghiệp của công ty Proship. Hiện tại, Proship đang tiếp tục đẩy mạnh số lượng các tuyến xe vận chuyển hàng bưu kiện chuyên tuyến Nha Trang đi Hà Nam. Chúng tôi có thể tiếp nhận mọi đơn hàng, bưu kiện của khách mà không có sự giới hạn về trọng lượng và kích thước.
Với lực lượng nhân viên hùng hậu cùng phương tiện vận tải hiện đại, chúng tôi cung cấp các giải pháp vận chuyển hàng bưu kiện với số lượng không giới hạn.  Bên cạnh đó, chúng tôi cũng linh hoạt trong phướng thức vận chuyển hàng bưu kiện như: Chuyển hàng bằng Máy bay, Ô tô, tàu hỏa để đảm bảo hàng không bị chậm trễ.

Ưu điểm của proship khi chuyển gửi hàng từ Nha Trang đi về Hà Nam

Mỗi cuộc giao dịch vận chuyển hàng bưu kiện đi Hà Nam của proship luôn đảm bảo được các tiêu chí sau đây:
+ Giao nhận hàng đúng thời gian thỏa thuận:
 
Proship cam kết làm thủ tục vận chuyển nhanh chóng để tiết kiệm thời gian vàng bạc của khách hàng. Tất cả những mặt hàng mà bạn kí gửi sẽ được vận chuyển hàng bưu kiện từ Nha trang đến Hà Nam trong thời gian sớm hơn hoặc bằng dự kiến.
 
+ Giá tiền ưu đãi nhất:

Hiện nay, giá cước vận chuyển hàng bưu kiện từ Nha Trang đi Hà Nam của Proship luôn rẻ hơn so với mặt bằng chung của thị trường từ 5 – 10 %.

Dịch vụ chuyển phát nhanh từ Nha Trang đi Hà Nam

+ Có nhiều gói dịch vụ để khách hàng lựa chọn:
 
Khách hàng có thể chọn lựa 1 trong nhiều gói cước vận chuyển hàng bưu kiện từ Nha Trang đi Hà Nam như: gói ban đêm, siêu tốc, gói giao nhanh, gói qua ngày và gói tiết kiệm.
 
+ Lộ trình giao nhận minh bạch
Proship xây dựng một lộ trình giao nhận minh bạch với bằng chứng giao hàng đầy đủ. Quyền lợi của khách hàng sẽ được đảm bảo tối đa khi có sự cố ngoài mong muốn.
+ Cung cách phục vụ chuyên nghiệp nhất:
 
Đội ngũ nhân viên lái xe và giao hàng năng động, tràn đầy nhiệt huyết của vận chuyển hàng bưu kiện Proship sẽ mang đến cho bạn những dịch vụ hoàn thiện nhất bởi thái độ và trách nhiệm chuyên nghiệp nhất.

Các loại hàng nhận vận chuyển hàng bưu kiện từ Nha Trang đi Hà Nan 

Proship.vn có thể nhận vận chuyển hàng bưu kiện tất cả những mặt hàng hợp pháp từ Nha đi Hà Nam như:
Nhóm hàng có kích thước trung bình: Đây là những mặt hàng có kích thước không vượt quá 1.5m và tổng chiều dài với chu vi lớn nhất (không đo theo chiều dài đã đo) không vượt quá 3m.
► Nhóm hàng nhẹ: Là hàng gửi có khối lượng dưới 167 kg/m3 (tương đương với trên 6000 cm3/kg), khối lượng tính cước không căn cứ vào khối lượng thực mà căn cứ vào khối lượng quy đổi từ thể tích kiện hàng
►  Nhóm hàng theo khối: là loại hàng nhỏ, số lượng nhiều, kích thước gọn, tải trọng 3kg – 10kg/kiện, chiếm nhiều diện tích, bốc lên xuống dễ dàng.
 

► Nhóm hàng cồng kềnh: Đây là những mặt hàng có kích thước lớn hơn so với kích thước thông thường. Những mặt hàng này có quy định riêng phụ thuộc và từng nơi nhận, nơi phát và điều kiện phương tiện vận chuyển.

Có thể bạn quan tâm:
– Chành xe Nha Trang

– Gửi hàng đi Hà Nam
– Vận chuyển hàng đi Lào
– Gửi hàng đi Campuchia

Bài viết này có hữu ích với bạn không?

Chọn số sao để bình chọn cho bài viết này!

Điểm trung bình / 5. Tổng lượt vote:

Hãy là người đầu tiên bình chọn cho bài viết này!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *