Dịch vụ chuyển phát nhanh từ Nha Trang đi Phú Yên

Bạn không cần phải tốn quá nhiều thời gian để tìm kiếm đối tác vận chuyển phát nhanh từ Nha Trang đi Phú Yên nữa vì giờ đây đã có dịch vụ chuyển phát nhanh hỏa tốc của Proship.
 

Vai trò của dịch vụ chuyển phát nhanh từ Nha Trang đi Phú Yên  

Nền kinh tế hàng hóa luôn gắn liền với sự phát triển của dịch vụ chuyển phát nhanh. Và thực tế này được phản ánh rõ nét thông qua tình hình chuyển phát nhanh từ Nha Trang đi Phú Yên ở nước ta. Phú Yên và Nha Trang là 2 tỉnh thành có sự gần kề về mặt khoảng cách, do đó nhu cầu trao đổi thương mại, thông tin liên lạc 2 chiều rất phát triển. Trước đây, việc chuyển phát nhanh từ Nha Trang đi Phú Yên có nhiều hạn chế do điều kiện giao thông kém chất lượng. Việc gửi hàng thường được tiến hành bởi hệ thống bưu điện với thời gian vận tải lâu.

 
Hiện nay, hình thức chuyển phát nhanh ra đời đã rút ngắn hơn nữa thời gian gửi hàng từ 2 địa phương này. Và có thể nói, chính sự ra đời của dịch vụ chuyển phát nhanh 2 chiều này đã góp phần gắn kết các doanh nghiệp bán hàng tại Nha Trang và Phú Yên, đưa quan hệ thương mại của hai tỉnh thành này lên một tầm cao mới.
 
Và proship cũng vinh dự được trở thành một mắc xích gắn kết quan hệ thương mại của 2 tỉnh thành này thông qua dịch vụ chuyển phát nhanh hỏa tốc. Hiện nay, chúng tôi nhận vận chuyển tất cả các loại hàng hóa, thư từ, quà tặng từ Nha Trang đi về các huyện, thị của tỉnh Phú Yên như: Thành phố Tuy Hoà, Thị xã Sông Cầu, các huyện Đông Hoà, Đồng Xuân, Phú Hoà, Sơn Hoà, Sông Hinh, Tây Hoà, Tuy An…với giá cước ưu đãi nhất.

Ưu điểm của dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ Nha Trang đi Phú Yên tại Proship.vn

Giữa muôn vàn các doanh nghiệp, công ty vận tải trên thị trường, tại sao bạn nên lựa chọn dịch vụ chuyển phát nhanh từ Nha Trang đi về Phú Yên của chúng tôi? Câu trả lời là vì proship luôn đáp ứng những quyền lợi cao nhất của khách hàng.    
 
► Proship đảm bảo giá cước chuyển phát nhanh luôn rẻ hơn so với thị trường từ 5 - 10%.
 
► Proship có hợp đồng vận chuyển, hóa đơn, biên nhận vận chuyển rõ ràng, chính xác, đầy đủ. Do đó, Proship chịu hoàn toàn trách nhiệm khi hàng hóa xảy ra hư hỏng, mất mát, hoặc xe giao hàng chậm trễ.
 
► Có đội bốc xếp, đóng gói, gia cố hàng hóa trước khi hàng lên xe, đảm bảo hàng hóa được an toàn nhất, sẽ không có trường hợp hàng bị móp mép, ẩm ướt, rách bao bì.
 
► Proship có lịch xe chạy đi từ Nha Trang đi về Phú Yên mỗi ngày, hàng hóa sẽ không bị lưu tại kho, hay trễ hẹn giao hàng.
 
► Proship luôn đáp ứng kịp thời khi khách hàng có nhu cầu. Bất kể thời điểm nào khách cũng có thể liên hệ với chúng tôi để chuyển hàng.

Chuyển phát nhanh từ Nha Trang đi Phú Yên bằng những loại hình vận tải gì?

Hiện nay công ty Proship đang áp dụng nhiều phương thức vận tải khác nhau để có thể đảm bảo chuyển phát nhanh từ Nha Trang đi Phú Yên trong thời gian chủ động nhất, nhanh nhất. Chúng tôi luôn cung cấp những phương tiện vận tải đa dạng – hiện đại và chất lượng để rút ngắn thời gian và nâng cao hiệu suất vận chuyển như:
 
+ Chuyển phát nhanh từ Nha Trang đi Phú Yên bằng xe tải
 
Đây là phương tiện vận tải chủ lực trong quá trình chuyển hàng. Loại hình này thích hợp cho những mặt hàng tiêu dùng, nông sản, vật liệu xây dựng, thiết bị điện tử...vv.
 
+ Chuyển phát nhanh từ Nha Trang đi Phú Yên bằng xe khách
 
Đây là hình thức kí gửi hàng hóa tại khoang chở hàng của các nhà xe có tuyến Nha trang đi Phú Yên. Phương thức vận chuyển này phù hợp cho những mặt hàng ít nguy hiểm, số lượng không quá nhiều.

 
+ Chuyển phát nhanh từ Nha Trang đi Phú Yên bằng container
 
Xe container thích hợp đối với những lô hàng, kiện hàng đóng gói sẵn hoặc hàng công nghiệp với sản lượng lớn, cùng chủng loại.
 
+ Chuyển phát nhanh từ Nha Trang đi về Phú Yên bằng xe đông lạnh.
 
Xe đông lạnh thích hợp cho những mặt hàng cần được bảo quản theo một nền nhiệt độ thích hợp như thuốc, ứng dụng y tế, hải sản, thịt, thực phẩm.
 
+ Chuyển phát nhanh từ Nha Trang đi về Phú Yên bằng xe rơ – mooc, xe MCC…tùy thuộc vào nhu cầu của mình.


Có thể bạn quan tâm:
Chành xe đi Nha Trang

Ship COD toàn quốc
Gửi hàng đi Phú Yên
Gửi hàng đi Lào
Gửi hàng đi Campuchia