Dịch vụ vận chuyển gửi hàng bằng máy bay ra Hà Nội

Việc vận chuyển, vận tải hàng hóa bằng máy bay từ Sài Gòn, Đà Nẵng ra Hà Nội giờ đây trở nên quá dễ dàng và thuận tiện với dịch vụ của proship. Chỉ với 220.000 đồng, bạn có thể gửi 10kg hàng hóa ra Hà Nội trong vòng vài tiếng đồng hồ. 

Xem thêm: Chuyển phát nhanh đi Hà Nội - Gửi xe máy ra Hà Nội
☞ [BẢNG GIÁ CHI TIẾT☞ [CÔNG CỤ TÍNH CƯỚC TỰ ĐỘNG] [LIÊN HỆ] 

Dịch vụ chuyển hàng đi Hà Nội bằng máy bay của Proship

Hà Nội là thủ đô của nước Việt Nam từ năm 1976 đến nay, và thủ đô của nước Việt Nam Dân chủ Cộng hòa từ năm 1946, là thành phố lớn nhất Việt Nam về diện tích với 3328,9 km. Hiện nay, thủ đô Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh là đô thị loại đặc biệt của Việt Nam.

Năm 1902, Hà Nội trở thành thủ đô của Liên bang Đông Dương và được người Pháp xây dựng, quy hoạch lại. Trải qua hai cuộc chiến tranh, Hà Nội là thủ đô của miền Bắc rồi nước Việt Nam thống nhất và giữ vai trò này cho tới ngày nay.

Hà Nội là thành phố lớn nhất Việt Nam về diện tích với 3328,9 km2.

Vị thế trung tâm kinh tế của Hà Nội đã được thiết lập từ rất lâu trong lịch sử. Tên những con phố như Hàng Bạc, Hàng Đường, Hang Than… đã minh chứng cho điều này. Tới thế kỷ gần đây, với sự phát triển mạnh mẽ của Thành phố Hồ Chí Minh và khu vực Nam Bộ, Hà Nội chỉ còn giữ vị trí quan trọng thứ hai trong nền kinh tế Việt Nam. Năm 2010, Hà Nội được xếp thành phố toàn cầu loại gam­ma+.

Dịch vụ vận chuyển gửi hàng bằng máy bay ra Hà Nội đã không còn quá xa lạ đối với những doanh nghiệp, cá nhân có nhu cầu vận chuyển hàng hóa. Sự phát triển của nền kinh tế Việt Nam khiến cho việc nhu cầu vận chuyển, chuyển phát nhanh hàng hóa tăng cao. Các công ty vận chuyển hàng hóa Bắc Nam cũng nắm bắt được xu thế thị trường và cho ra đời những dịch vụ vận chuyển hàng hóa trong nước như: Chuyển phát nhanh trong nước,  dịch vụ vận chuyển hàng hóa tphcm, Đà Nẵng, Hà Nội, Cần Thơ, dịch vụ chuyển phát nhanh hỏa tốc trong ngàyShip hàng COD ... và giữa các vùng trong cả nước.

Tuy nhiên, không phải bất kỳ công ty vận chuyển gửi hàng bằng máy bay ra Hà Nội nào cũng uy tín và đáng tin cậy, đảm bảo được những tiêu chuẩn đối về bảo quản và hơn hết là hàng hóa của bạn liệu có được bảo đảm an toàn, nhanh chóng và tiện dụng nhất.

Những đặc điểm của dịch vụ vận chuyển gửi hàng bằng máy bay ra Hà Nội

- Các tuyến đường vận chuyển gửi hàng bằng máy bay hầu hết là những đường thẳng nối hai điểm vận tải với nhau.

- Tốc độ của vận tải bằng máy bay cao, tốc độ khai thác lớn, thời gian vận chuyển hàng đi Hà Nội nhanh.

- Vận chuyển gửi hàng bằng máy bay ra Hà Nội an toàn hơn những phương tiện vận tải khác

- Vận tải hàng không luôn đòi hỏi sử dụng công nghệ cao

- Vận tải hàng không cung cấp các dịch vụ tiêu chuẩn hơn hẳn các phương tiện vận tải khác.

- Dịch vụ vận chuyển gửi hàng bằng máy bay ra Hà Nội đơn giản hóa về chứng từ thủ tục so với các phương thức vận tải khác.

Dịch vụ vận chuyển gửi hàng bằng máy bay ra Hà Nội đơn giản hóa về chứng từ thủ tục so với các phương thức vận tải khác.

Dịch vụ vận chuyển gửi hàng bằng máy bay ra Hà Nội đơn giản hóa về chứng từ thủ tục so với các phương thức vận tải khác.

Những ưu điểm khi sử dụng dịch vụ vận chuyển gửi hàng bằng máy bay ra Hà Nội

- Khi sử dụng của dịch vụ tại công ty vận tải container Bắc Nam Proship.vn, chúng tôi đảm bảo tất cả các hàng hóa trong quá trình vận chuyển đều an toàn, nguyên vẹn và đúng thời hạn.

- Đảm bảo được sự hợp tác giữa cán bộ hàng không và chủ hàng trong quá trình chuyên chở theo quy định của thể lệ vận chuyển gửi hàng bằng máy bay ra Hà Nội và các quy định liên quan.

- Proship.vn với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm nhiệt tình và nhiều năm công tác trong lĩnh vực vận chuyển gửi hàng đi ra Hà Nội. Chúng tôi luôn cố gắng và mong muốn làm hài lòng tất cả các khách hàng, kể cả những khách hàng khó tính nhất.

- Với kinh nghiệm nhiều năm kinh doanh trong lĩnh vực vận chuyển hàng, Chúng tôi luôn tự hào là một trong những doanh nghiệp luôn đi đầu chất lượng dịch vụ trong việc vận chuyển hàng hóa ra Hà Nội bằng máy bay. Tiêu chí hoạt động: “Mang đến dự hài lòng cho quý khách hàng là kim chỉ nam cho sự phát triển của công ty vận tải Proship.vn”.

Proship.vn với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm nhiệt tình và nhiều năm công tác trong lĩnh vực vận chuyển gửi hàng bằng máy bay ra Hà Nội

Proship.vn với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm nhiệt tình và nhiều năm công tác trong lĩnh vực vận chuyển gửi hàng bằng máy bay ra Hà Nội

Đến với dịch vụ vận chuyển bằng máy bay ra Hà Nội của Proship.vn, quý khách hàng sẽ luôn an tâm về thời gian vận chuyển, hài lòng về giá cả và thuyết phục bởi tính chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm.

Hi vọng rằng với dịch vụ vận chuyển gửi hàng bằng máy bay ra Hà NộiProship.vn mang đến sẽ phần nào giúp quý khách hàng an tâm khi vận chuyển hàng hóa đến tận tay những người thân yêu, đối tác và khách hàng của quý khách.

Có thể bạn quan tâm:
Vận chuyển hàng đi Campuchia
Vận chuyển hàng hóa đi Lào
Cho thuê xe tải chở hàng