Dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ Nha Trang đi Thái Nguyên

Với hệ thống trang thiết bị vận tải hiện đại, với đội ngũ nhân viên lành nghề, Proship cam kết vận chuyển hàng đi Thái Nguyên trong thời gian nhanh nhất với mức cước tốt nhất.
 

Hợp tác cùng proship.vn để vận chuyển gửi hàng từ Nha Trang đi Thái Nguyên

Thái Nguyên là tỉnh công nghiệp của cả nước với thế mạnh chủ yếu là khai khoáng và luyện kim. Hiện nay, Thái Nguyên trực thuộc vùng kinh tế trọng điểm bắc bộ đồng thời cũng thuộc vùng thủ đô với vai trò vệ tinh kinh tế. Từ Thành Phố Thái Nguyên đi trung tâm Hà Nội chỉ hơn 40 km, cách sân bay quốc tế Nội Bài 50 km.
 
Trong thời gian qua, các hoạt động giao thương của Thái Nguyên được thiết lập với nhiều tỉnh thành, trong đó có Thành phố Nha Trang. Đồng nghĩa với thực tế này là nhu cầu vận chuyển, gửi hàng hóa, chuyển phát nhanh từ Nha Trang đi về Thái Nguyên không ngừng tăng lên.

 
Bạn cần vận tải chuyển hàng hóa từ Nha Trang đi Thái Nguyên trong thời gian nhanh nhất? Bạn muốn tiếp cận với những dịch vụ vận tải chuyên nghiệp nhất? Hãy để Proship giúp bạn thực hiện được mong muốn trên. Hiện nay, proship đã xây dựng được một mạng lưới văn phòng, kho bãi rộng khắp tại Nha Trang và Thái Nguyên với công nghệ vận tải hiện đại – tiến tiến.

Các phương tiện vận tải hàng hóa từ Nha Trang đi Thái Nguyên

Tại công ty vận tải proship, bạn có thể lựa chọn 1 trong số rất nhiều các phương tiện vận tải khác nhau để chuyển hàng hóa. Chúng tôi cung cấp những phương tiện vận tải đa dạng – hiện đại và chất lượng để rút ngắn thời gian và nâng cao hiệu suất vận chuyển.
 
✔ Vận chuyển hàng hóa từ Nha Trang đi Thái Nguyên bằng xe tải
 
Phương tiện này thích hợp cho những mặt hàng tiêu dùng, nông sản, vật liệu xây dựng, thiết bị điện tử….vv.
 
✔ Vận chuyển hàng hóa từ Nha Trang đi Thái Nguyên bằng xe khách
 
Đây là hình thức kí gửi hàng hóa tại khoang chở hàng của các nhà xe có tuyến Nha trang đi Thái Nguyên hoặc tuyến Bắc – Nam. Phương thức vận chuyển này phù hợp cho những mặt hàng ít nguy hiểm, số lượng không quá nhiều.
 
✔ Vận chuyển hàng hóa từ Nha Trang đi Thái Nguyên bằng container
 
Phương tiện container thích hợp đối với những lô hàng, kiện hàng đóng gói sẵn hoặc hàng công nghiệp với sản lượng lớn, cùng chủng loại.
 
✔ Vận chuyển hàng hóa từ Nha Trang đi Thái Nguyên bằng tàu hỏa
 
Tàu hỏa tuyến Nha Trang đi Hà Nội sẽ giúp bạn vận chuyển được đa dạng các mặt hàng như hàng công nghiệp, hàng tiêu dùng, hàng nông nghiệp…
 
✔ Vận chuyển hàng hóa từ Nha Trang đi Thái Nguyên bằng máy bay

Tuyến bay Cam Ranh - Nội Bài được khai thác với tất cả các hãng bay nội địa, số chuyến bay trong ngày lớn. Do đó, đây là hình thức vận tải tối ưu dành cho những đơn hàng cần gấp.

Chứng từ khi vận chuyển gửi hàng từ Nha Trang đi Thái Nguyên

Với mong muốn hàng hóa của bạn khi chuyển hàng từ Nha Trang đi Thái Nguyên tại công ty vận chuyển Bắc Nam proship được an toàn trong quá trình di chuyển cũng như tránh các rủi ro liên quan đến quản lý thị trường, công an kinh tế, chúng tôi xin đưa ra những chứng từ cần thiết mà đơn hàng cần có khi chuyển về Thái Nguyên như sau:
+ Đối với những mặt hàng/ lô hàng chuyển từ Nha Trang đi Thái Nguyên theo hình thức luân chuyển NỘI BỘ thì bạn cần cung cấp Phiếu xuất kho kiêm vận chuyển nội bộ (bản gốc), Biên bản điều động, Phiếu xuất kho, Bảng kê chi tiết hàng hóa,... kèm theo hàng hóa.  
 
+ Đối với những mặt hàng/ lô hàng chuyển từ Nha Trang đi Thái Nguyên theo hình thức hàng NHẬP KHẨU rồi bàn giao cho khách hàng thì cần cung cấp Chứng từ nhập khẩu (bản gốc), Phiếu xuất kho, Tem phụ, Nhãn phụ,... kèm theo hàng hóa.

 
+ Đối với những mặt hàng/ lô hàng chuyển từ Nha Trang đi Thái Nguyên theo hình thức MUA - BÁN thì bạn cần cung cấp Hóa Đơn GTGT (bản gốc), Phiếu xuất kho...kèm theo hàng hóa.
 
Ngoài ra, chúng tôi có thể sử dụng mỗi quan hệ và những nghiệp “mềm” để có thể giải quyết các vấn đề phát sinh ngoài sự cố.

Có thể bạn quan tâm:
- Chành xe tải đi Nha Trang