Dịch vụ chuyển phát nhanh từ Nha Trang đi Bắc Ninh

Chuyển phát nhanh từ Nha Trang đi Bắc Ninh là một dịch vụ chủ lực được công ty vận chuyển Proship triển khai trong nhiều năm qua. Đây là một dịch vụ chuyển phát nhanh hiện đại, đảm bảo hàng hóa của bạn sẽ được chuyển đi trong thời gian nhanh nhất với mức tiền ưu đãi nhất.
 

Proship nhận chuyển phát nhanh từ Nha Trang đi Bắc Ninh

Thành phố Nha Trang và tỉnh Bắc Ninh hiện là những đối tác quan trọng trên lĩnh vực thương mại nội địa. Hiện, nhu cầu mua sắm, trao đổi hàng hóa, thư từ của 2 địa phương này liên tục tăng lên với những con số ấn tượng. Đặc biệt, sự phát triển của loại hình thương mại điện tử cũng là một nhân tố thúc đẩy nhu cầu chuyển phát nhanh hai chiều giữa Nha Trang và Bắc Ninh.  

 
Để giải quyết được nhu cầu này, đã có rất nhiều công ty vận tải ra đời và khai thác chuyên tuyến Bắc Ninh – Nha Trang. Tuy nhiên, không phải nhà xe nào cũng đảm bảo được các tiêu chí về an toàn – chất lượng – giá rẻ trong mỗi giao dịch.  Nhận thức được thực tế đó, công ty Proship.vn đã không ngừng cải tiến công nghệ và quy trình vận chuyển để đem đến cho khách hàng những phương thức vận chuyển tối ưu nhất. Proship cam kết chuyển phát nhanh hàng hóa của khách hàng từ Nha Trang đi Bắc Ninh trong thời gian nhanh nhất với mức cước ưu đãi nhất.

Lý do nào nên chọn Proship làm đối tác chuyển phát nhanh đi Bắc Ninh?

Hiện nay có rất nhiều công ty, nhà xe đang khai thác dịch vụ chuyển phát nhanh tuyến Nha Trang đi về Bắc Ninh. Vậy đâu là lý do để khách hàng nên lựa chọn dịch vụ của công ty Proship. 
 
► Vì chúng tôi luôn chăm sóc và luôn luôn lắng nghe khách hàng.
 
► Vì Proship áp dụng phương thức giao hàng và thu tiền hộ (COD) với mức cước ưu đãi nhất.
 
►  Vì giá cước vận chuyển hàng đi về Bắc Ninh của Proship luôn rẻ hơn thị trường khoảng 20%. Khách hàng sẽ được tiết kiệm chi phí chuyển phát nhanh một cách tối đa.
 
► Vì Proship.vn có lịch xe chạy liên tục mỗi ngày. Do đó, hàng hoá sẽ không bị lưu tại kho, hay trễ hẹn giao hàng.

 
► Vì với đội ngũ nhân viên năng động, tràn đầy nhiệt huyết,  chuyển phát nhanh Proship.vn sẽ mang đến sự phục vụ tốt nhất cho khách hàng trong mỗi giao dịch.
 
► Vì Proship.vn, có hợp đồng vận chuyển, hoá đơn, biên nhận vận chuyển rõ ràng, chính xác, đầy đủ, mọi sự cố xảy ra sẽ được giải quyết thỏa đáng nhất.

Những nhóm  mặt hàng nhận chuyển phát nhanh từ Nha Trang đi Bắc Ninh

Hiện nay, công ty chuyển phát nhanh Proship.vn nhận chuyển tất cả những mặt hàng hợp pháp từ Nha Trang đi về tỉnh Bắc Ninh mà không có sự giới hạn về trọng lượng và kích thước. Dưới đây là những nhóm mặt hàng mà khách hàng có thể chuyển gửi:
 
►  Nhóm hàng theo khối: là loại hàng nhỏ, số lượng nhiều, kích thước gọn, tải trọng 3kg - 10kg/kiện, chiếm nhiều diện tích, bốc lên xuống dễ dàng.
 
►  Nhóm hàng theo kiện: là loại hàng nhỏ, số lượng ít, kích thước gọn, tải trọng thấp, chiếm ít diện tích, bốc lên xuống dễ dàng.
 
►  Nhóm hàng theo KG: là loại hàng nhỏ, số lượng nhiều, kích thước gọn, tải trọng 25kg - 50kg/kiện, chiếm ít diện tích, bốc lên xuống dễ dàng.
 
►  Nhóm hàng theo kích thước lớn: là loại hàng lớn, số lượng ít, kích thước cồn kềnh, tải trọng vào khoảng từ 200kg - 500kg/kiện, chiếm nhiều diện tích, bốc lên xuống khó khăn.


Có thể bạn quan tâm:
Chành xe tải đi Nha Trang

Vận chuyển hàng đi Bắc Ninh
Vận chuyển hàng đi Huế
Vận chuyển hàng đi Móng Cái
Vận chuyển hàng đi Lào 
Gửi hàng đi Campuchia