Dịch vụ chuyển phát nhanh từ Nha Trang đi Bến Tre

Chuyển phát nhanh từ Nha Trang đi Bến Tre là hình thức vận chuyển đòi hỏi sự nhanh chóng về tốc độ và tính an toàn tuyệt đối. Những điều này sẽ được đáp ứng bởi dịch vụ của công ty vận chuyển Proship.
 

Proship nhận chuyển phát nhanh từ Nha Trang đi Bến Tre

Bến Tre là một tỉnh có tốc độ tăng trưởng kinh tế nhanh ở vùng đồng bằng sông Cửu  Long. Hiện nay, Bến Tre không chỉ tập trung phát triển công nghiệp mà còn đẩy mạnh hoạt động trao đổi mua bán với nhiều tỉnh thành, trong đó có thành phố Nha Trang. Hiện nay, Nha Trang và tỉnh Bến Tre là những đối tác quan trọng trên nhiều lĩnh vực, nhu cầu mua sắm, trao đổi hàng hóa, thư từ của 2 địa phương này liên tục tăng lên với những con số ấn tượng. Chính vì thế, nhu cầu tiếp cận với dịch vụ chuyển phát nhanh từ Nha Trang đi Bến Tre và chiều ngược lại rất lớn.

 
Để giải quyết được bài toán này, đã có rất nhiều công ty vận tải hàng hóa, chuyển phát nhanh ra đời. Tuy nhiên, không phải công ty/nhà xe nào cũng đáp ứng được các tiêu chí về sự an toàn – chất lượng – giá rẻ trong mỗi cuốc xe. Nhận thức được những tồn tại đó, công ty Proship.vn đã không ngừng cải tiến công nghệ và quy trình vận chuyển để đem đến cho khách hàng những phương thức vận chuyển tối ưu nhất.
 
Proship cam kết chuyển phát nhanh hàng hóa của khách hàng từ Nha Trang đi Bến Tre trong thời gian nhanh nhất với mức cước ưu đãi nhất. Với Proship, bạn sẽ không còn lo lắng việc hàng được chuyển đến trễ giờ hay bị thất lạc như trước kia.

Tại sao Proship lại là đối tác tin cậy để chuyển phát nhanh từ Nha Trang đi Bến Tre?

Với công cụ google, bạn không quá khó khăn để tìm được thông tin của các nhà xe chuyển phát nhanh từ Nha Trang đi Bến Tre. Vậy đâu là lý do để khách hàng nên lựa chọn công ty Proship làm đối tác? Câu trả lời là gì:   
 
► Vì Proship luôn chăm sóc và lắng nghe khách hàng. Sự hài lòng của khách hàng chính là thành công của doanh nghiệp.
 
► Vì Proship áp dụng phương thức giao hàng và thu tiền hộ (COD) với mức cước ưu đãi nhất.
 
►  Vì giá cước vận chuyển hàng đi Bến Tre của Proship luôn rẻ hơn thị trường khoảng 20%. Khách hàng sẽ được tiết kiệm chi phí chuyển phát nhanh một cách tối đa.
 
► Vì Proship.vn có lịch xe chạy liên tục mỗi ngày. Do đó, hàng hoá sẽ không bị lưu tại kho, hay trễ hẹn giao hàng .

 
► Vì với đội ngũ nhân viên năng động, tràn đầy nhiệt huyết,  chuyển phát nhanh Proship.vn sẽ mang đến sự phục vụ tốt nhất cho khách hàng trong mỗi giao dịch.
 
► Vì Proship.vn, có hợp đồng vận chuyển, hoá đơn, biên nhận vận chuyển rõ ràng, chính xác, đầy đủ, mọi sự cố xảy ra sẽ được giải quyết thỏa đáng nhất.

Những nhóm mặt hàng nhận chuyển phát nhanh từ Nha Trang đi Bến Tre

Hiện nay, công ty chuyển phát nhanh Proship.vn nhận chuyển tất cả những mặt hàng hợp pháp từ Nha Trang đi về tỉnh Bến Tre mà không có sự giới hạn về trọng lượng và kích thước. Dưới đây là những nhóm mặt hàng mà khách hàng có thể chuyển gửi:
 
►  Nhóm hàng theo khối: là loại hàng nhỏ, số lượng nhiều, kích thước gọn, tải trọng 3kg - 10kg/kiện, chiếm nhiều diện tích, bốc lên xuống dễ dàng.
 
►  Nhóm hàng theo kiện: là loại hàng nhỏ, số lượng ít, kích thước gọn, tải trọng thấp, chiếm ít diện tích, bốc lên xuống dễ dàng.
 
►  Nhóm hàng theo KG: là loại hàng nhỏ, số lượng nhiều, kích thước gọn, tải trọng 25kg - 50kg/kiện, chiếm ít diện tích, bốc lên xuống dễ dàng.
 
►  Nhóm hàng theo kích thước lớn: là loại hàng lớn, số lượng ít, kích thước cồn kềnh, tải trọng vào khoảng từ 200kg - 500kg/kiện, chiếm nhiều diện tích, bốc lên xuống khó khăn.


Có thể bạn quan tâm:
Chành xe Nha Trang

Gửi hàng đi Bến Tre
Vận chuyển hàng đi Lào 
Gửi hàng đi Campuchia