Dịch vụ chuyển phát nhanh từ Nha Trang đi Đà Nẵng

Đà Nẵng và Nha Trang là những trụ cột của vùng kinh tế trọng điểm miền trung. Do đó, nhu cầu chuyển phát nhanh từ Nha Trang đi Đà Nẵng không ngừng gia tăng. Đến với Proship, mọi nhu cầu vận chuyển của bạn sẽ được đáp ứng trong thời gian nhanh nhất.  
 

Việc chuyển phát nhanh từ Nha Trang đi Đà Nẵng hiện nay diễn ra như thế nào?

Đà Nẵng và Nha Trang là 2 thành phố có tốc độ tăng trưởng kinh tế cao nhất ở vùng duyên hải nam trung bộ. Hiện nay, quan hệ hợp tác kinh tế liên tỉnh giữa Nha Trang và Đà Nẵng đang được thiết lập và phát triển nhanh chóng. Đặc biệt, việc buôn bán theo hình thức thương mại điện tử giữa Nha Trang với Đà Nẵng có sự tăng trưởng nhanh chóng.
 
Hiện nay, số lượng các công ty vận tải hàng hóa đang khai thác dịch vụ chuyển phát nhanh đi Đà Nẵng rất lớn. Mỗi công ty đều có những dịch vụ chuyên biệt với tính năng nổi trội. Trong số đó, không thể không nhắc đến dịch vụ của công ty vận tải Proship với tính năng tra cước tự động.

 
Đến với dịch vụ của proship, khách hàng sẽ được nhân viên của chúng tôi tư vấn nhiệt tình, chuyên nghiệp nhất. Bất kể bạn muốn chuyển đơn hàng gì, bất kể bạn ở đâu vào thời điểm nào - chỉ cần liên hệ với chúng tôi qua tổng đài thì mọi nhu cầu chuyển phát nhanh của bạn sẽ được đáp ứng. Với mục tiêu cạnh tranh lành mạnh, chúng tôi cam kết đem đến sự hài lòng cho ngay cả những khách hàng khó tính nhất. Hiện nay, Proship nhận vận chuyển tất cả các loại hàng hóa, thư từ, quà tặng từ Nha Trang đi về các huyện, thị của tỉnh Đà Nẵng như: Quận Cẩm Lệ, Hải Châu, Liên Chiểu, Ngũ Hành Sơn, Sơn Trà, Thanh Khê, Hòa Vang…

Chuyển phát nhanh từ Nha Trang về Đà Nẵng với những mặt hàng nào?

Tại công ty chuyển phát nhanh Proship.vn, khách hàng có thể chuyển phát nhanh tất cả mọi hàng hóa hợp pháp với số lượng, khối lượng, trọng lượng như: 
 
+ Các loại văn phòng phẩm.

+ Thư từ, điện tín, hồ sơ, văn bản giấy tờ.

+ Mặt hàng điện lạnh: tủ lạnh, máy lạnh, máy giặt, tủ đông, hàng trữ đông phục vụ buôn bán thực phẩm.

+ Kiện hàng may mặc: giầy, dép, túi xách, quần áo.

+ Các mặt hàng thuộc nhóm thiết bị y tế, thuốc, dược phẩm, thực phẩm chức năng, các sản phẩm công nghệ sinh học…

+ Điện hoa chúc mừng, chia buồn...+ Các mặt hàng điện tử: ti vi, đầu đĩa, loa, điện thoại di động, máy tính…

+ Vận chuyển hàng ghép, hàng quá khổ, quá tải, siêu trường, siêu trọng với kích thước và trọng lượng lớn.

+ Những mặt hàng tiêu dùng: nồi cơm điện, bếp hồng ngoại, xe máy, xe đạp, xe hơi, thức ăn, hàng nội thất, bàn ghế, giường, sopha.

+ Hàng hoá công nghiệp: máy cắt, máy hàn, máy tiện, quạt công nghiệp, tủ điện, cuộn cáp điện, máy công nghiệp.

+ Hàng phục vụ công trình xây dựng: máy khoan, máy trộn bê tông, xi măng, cát, đá, tụ điện, tấm lợp, ống kẽm, vật liệu sắt thép, thép cuộn, hoá chất, cao su, phế liệu, giàn giáo công trình.
 

Thời gian chuyển phát nhanh từ Nha Trang đi Đà Nẵng của Proship như thế nào?

Sự chuẩn xác về thời gian là tiêu chí quan trọng nhất của dịch vụ chuyển phát nhanh từ Nha Trang đi Đà Nẵng. Tại công ty proship, thời gian chuyển phát nhanh luôn được tối ưu hóa theo mức ngắn nhất, tốc độ nhất.
 
+ Đối với gói chuyển phát nhanh thông thường:
 
Với gói này, việc chuyển phát từ Nha Trang đến Đà Nẵng mất từ 12 tiếng đến 1 ngày tùy thuộc vào tình hình giao thông và thời tiết của vùng di chuyển.
 
- Gói cước chuyển phát nhanh tiết kiệm:
 
Với gói này, việc chuyển phát từ Nha Trang đến Đà Nẵng mất từ đến 1- 2  ngày tùy thuộc vào tình trạng đơn hàng cũng như thời tiết.
 
- Gói cước chuyển phát nhanh siêu tốc:
 
Với gói này, việc chuyển phát từ Nha Trang đến Đà Nẵng sẽ dao động trong 8- 12 tiếng.

Có thể bạn quan tâm:
Chành xe đi Nha Trang

Ship COD toàn quốc
Gửi hàng đi Đà Nẵng
Gửi hàng đi Lào
Gửi hàng đi Campuchia