Dịch vụ vận chuyển bưu kiện từ Nha Trang đi Hà Giang

Lưu bản nháp tự động
Với số lượng phương tiện vận tải hùng hậu cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, Proship sẽ vận chuyển bưu kiện từ Nha Trang đi Hà Giang trong thời gian nhanh nhất, an toàn nhất.

Công ty vận chuyển bưu kiện từ Nha Trang đi Hà Giang tốt nhất hiện nay

Gia nhập thị trường vận chuyển bưu kiện nội địa được hơn 5 năm nay, đơn vị vận chuyển bưu kiện proship đã chiếm được sự tin tưởng của đông đảo khách hàng. Đơn giản vì vận chuyển bưu kiện proship có dịch vụ tốt, giá cả tốt và thái độ phục vụ khách hàng nhiệt tình.

Hiện nay, mạng lưới vận chuyển bưu kiện proship đã có mặt tại 63 tỉnh thành trên cả nước. Hiện nay tuyến Nha trang đi về Hà Giang là một tuyến mới được proship nhưng số lượng khách hàng ngày càng đông đảo. Với lực lượng nhân viên hùng hậu cùng phương tiện vận tải hiện đại, chúng tôi cung cấp các giải pháp vận chuyển bưu kiện với số lượng không giới hạn. Tại dịch vụ của Proship, việc vận chuyển bưu kiện đi Hà Giang của bạn không gặp vấn đề trở ngại gì về thời gian.

Lưu bản nháp tự động

Bên cạnh đó, chúng tôi cũng linh hoạt trong phướng thức vận chuyển bưu kiện như: Chuyển hàng bằng Máy bay, Ô tô, tàu hỏa, nên giá thành vận chuyển hàng bưu kiện của khách hàng được hạ xuống, thời gian đảm bảo, không bị chậm trễ. Tại Proship, bạn cũng sẽ không còn lo lắng về tình trạng trễ hàng, giao hàng chậm, mất mát hàng hóa…mà khách hàng thường phải đối mặt như trước đây.

Các loại hàng bưu kiện nhận vận chuyển từ Nha Trang đi Hà Giang

Proship.vn có thể nhận vận chuyển bưu kiện tất cả những mặt hàng hợp pháp từ Nha đi Hà Giang như:
►  Nhóm hàng theo KG: là loại hàng nhỏ, số lượng nhiều, kích thước gọn, tải trọng 25kg – 50kg/kiện, chiếm ít diện tích, bốc lên xuống dễ dàng.
►  Nhóm hàng theo kiện: là loại hàng nhỏ, số lượng ít, kích thước gọn, tải trọng thấp, chiếm ít diện tích, bốc lên xuống dễ dàng.
►  Nhóm hàng theo khối: là loại hàng nhỏ, số lượng nhiều, kích thước gọn, tải trọng 3kg – 10kg/kiện, chiếm nhiều diện tích, bốc lên xuống dễ dàng.
►  Nhóm hàng theo kích thước lớn: là loại hàng lớn, số lượng ít, kích thước cồn kềnh, tải trọng vào khoảng từ 200kg – 500kg/kiện, chiếm nhiều diện tích, bốc lên xuống khó khăn.

Các gói vận chuyển hàng bưu kiện từ Nha Trang đi Hà Giang

Chúng tôi cung cấp nhiều gói dịch vụ chuyển từ Nha Trang đến Hà Giang khác nhau. Mỗi gói dịch vụ sẽ có sự khác biệt về thời gian, giá cước để khách hàng lựa chọn:
 – Vận chuyển bưu kiện từ Nha Trang đi Hà Giang hỏa tốc:
Với gói này, Proship sẽ vận chuyển bưu kiện trong khoảng thời gian nhanh nhất với các phương thức vận tải tốc độ như máy bay. Thời gian nhanh nhất có thể từ 7- 8 tiếng tùy thuộc vị trí nhận và gửi.
– Vận chuyển bưu kiện từ Nha Trang đi Hà Giang thông thường:

Với gói vận chuyển bưu kiện này, hàng hóa sẽ được chuyển từ Nha Trang đến Hà Giang trong khoảng thời gian 1 – 2 ngày.

Lưu bản nháp tự động

– Gói vận chuyển bưu kiện từ Nha Trang đi Hà Giang qua ngày:
 
Đối với gói vận chuyển bưu kiện này, hàng hóa sẽ được giao trong ngày thứ 2 trở đi sau khi nhận hàng. Phương thức vận chuyển là xe khách, xe tải.
– Gói vận chuyển bưu kiện từ Nha Trang đi Hà Giang tiết kiệm:

Hàng hóa, thư từ, quà tặng sẽ được chuyển từ Nha Trang đi đến Hà Giang trong vòng 2 – 4  ngày kể từ khi nhận hàng tùy thuộc theo vị trí nhận hàng.

Có thể bạn quan tâm:
– Chành xe Nha Trang

– Ship COD toàn quốc
– Gửi hàng đi Hà Giang
– Vận chuyển hàng đi Lào
– Gửi hàng đi Campuchia

Bài viết này có hữu ích với bạn không?

Chọn số sao để bình chọn cho bài viết này!

Điểm trung bình / 5. Tổng lượt vote:

Hãy là người đầu tiên bình chọn cho bài viết này!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *