Dịch vụ chuyển phát nhanh từ Nha Trang đi Hà Giang

Với số lượng phương tiện vận tải hùng hậu cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, Proship sẽ chuyển phát nhanh hàng hóa của khách từ Nha Trang đi Hà Giang trong thời gian nhanh nhất, an toàn nhất.
 

Công ty chuyển phát nhanh từ Nha Trang đi Hà Giang tốt nhất hiện nay

Gia nhập thị trường chuyển phát nhanh nội địa được hơn 5 năm nay, đơn vị chuyển phát nhanh proship đã chiếm được sự tin tưởng của đông đảo khách hàng. Đơn giản vì chuyển phát nhanh proship có dịch vụ tốt, giá cả tốt và thái độ phục vụ khách hàng nhiệt tình.
 
Hiện nay, mạng lưới chuyển phát nhanh proship đã có mặt tại 63 tỉnh thành trên cả nước. Hiện nay tuyến Nha trang đi về Hà Giang là một tuyến mới được proship nhưng số lượng khách hàng ngày càng đông đảo. Với lực lượng nhân viên hùng hậu cùng phương tiện vận tải hiện đại, chúng tôi cung cấp các giải pháp chuyển phát nhanh với số lượng không giới hạn. Tại dịch vụ của Proship, việc chuyển phát nhanh đi Hà Giang của bạn không gặp vấn đề trở ngại gì về thời gian.

 
Bên cạnh đó, chúng tôi cũng linh hoạt trong phướng thức chuyển phát nhanh như: Chuyển hàng bằng Máy bay, Ô tô, tàu hỏa, nên giá thành chuyển phát của khách hàng được hạ xuống, thời gian đảm bảo, không bị chậm trễ. Tại Proship, bạn cũng sẽ không còn lo lắng về tình trạng trễ hàng, giao hàng chậm, mất mát hàng hóa…mà khách hàng thường phải đối mặt như trước đây.

Các loại hàng nhận chuyển phát nhanh từ Nha Trang đi Hà Giang

Proship.vn có thể nhận chuyển phát nhanh tất cả những mặt hàng hợp pháp từ Nha đi Hà Giang như: 
 
►  Nhóm hàng theo KG: là loại hàng nhỏ, số lượng nhiều, kích thước gọn, tải trọng 25kg - 50kg/kiện, chiếm ít diện tích, bốc lên xuống dễ dàng.
 
►  Nhóm hàng theo kiện: là loại hàng nhỏ, số lượng ít, kích thước gọn, tải trọng thấp, chiếm ít diện tích, bốc lên xuống dễ dàng.
 
►  Nhóm hàng theo khối: là loại hàng nhỏ, số lượng nhiều, kích thước gọn, tải trọng 3kg - 10kg/kiện, chiếm nhiều diện tích, bốc lên xuống dễ dàng.
 
►  Nhóm hàng theo kích thước lớn: là loại hàng lớn, số lượng ít, kích thước cồn kềnh, tải trọng vào khoảng từ 200kg - 500kg/kiện, chiếm nhiều diện tích, bốc lên xuống khó khăn.

Các gói chuyển phát nhanh từ Nha Trang đi Hà Giang

Chúng tôi cung cấp nhiều gói dịch vụ chuyển từ Nha Trang đến Hà Giang khác nhau. Mỗi gói dịch vụ sẽ có sự khác biệt về thời gian, giá cước để khách hàng lựa chọn:
 
 - Chuyển phát nhanh từ Nha Trang đi Hà Giang hỏa tốc:
 
Với gói này, Proship sẽ chuyển phát nhanh trong khoảng thời gian nhanh nhất với các phương thức vận tải tốc độ như máy bay. Thời gian nhanh nhất có thể từ 7- 8 tiếng tùy thuộc vị trí nhận và gửi.
 
- Chuyển phát nhanh từ Nha Trang đi Hà Giang thông thường:
 
Với gói chuyển phát nhanh này, hàng hóa sẽ được chuyển từ Nha Trang đến Hà Giang trong khoảng thời gian 1 - 2 ngày. 

 
- Gói chuyển phát nhanh từ Nha Trang đi Hà Giang qua ngày:
 
Đối với gói chuyển phát nhanh này, hàng hóa sẽ được giao trong ngày thứ 2 trở đi sau khi nhận hàng. Phương thức vận chuyển là xe khách, xe tải.
 
- Gói chuyển phát nhanh từ Nha Trang đi Hà Giang tiết kiệm:
 
Hàng hóa, thư từ, quà tặng sẽ được chuyển từ Nha Trang đi đến Hà Giang trong vòng 2 – 4  ngày kể từ khi nhận hàng tùy thuộc theo vị trí nhận hàng.  

Có thể bạn quan tâm:
Chành xe Nha Trang

Ship COD toàn quốc
Gửi hàng đi Hà Giang
Vận chuyển hàng đi Lào 
Gửi hàng đi Campuchia