Dịch vụ chuyển phát nhanh từ Nha Trang đi Hải Phòng

Sự ra đời của dịch vụ chuyển phát nhanh từ Nha Trang đi Hải Phòng đã góp phần kết nối thương mại giữa hai địa phương này và từng bước hiện đại hóa hoạt động chuyển phát nhanh trong nước.
 

Sự phát triển của hoạt động chuyển phát nhanh từ Nha Trang đi Hải Phòng

Hải Phòng và Nha Trang đều là những đầu tàu tàu kinh tế của cả nước do đó nhu cầu chuyển phát nhanh của 2 thành phố này rất lớn. Trước đây, để chuyển được một đơn hàng hay thư từ, quà tặng từ Nha Trang đến Hải Phòng thì khách hàng thường tiến hành thông qua bưu điện với chi phí và thời gian tương đối lớn.
 
Điều này ảnh hưởng rất nhiều đến tiến độ giao dịch, nhất là trong trường hợp bạn là đơn vị kinh doanh đang cần chuyển hàng cho khách. Trên cơ sở đó, các công ty vận tải đã cho ra đời dịch vụ chuyển phát nhanh nhằm giải quyết bài toán trên. Hiện nay, số lượng các công ty vận tải đang khai thác dịch vụ chuyển phát nhanh từ Nha Trang đi Hải Phòng rất lớn. Trong số đó, không thể không nhắc đến dịch vụ chuyển phát nhanh hỏa tốc của công ty Proship.

 
Dịch vụ chuyển phát nhanh Nha Trang đi Hải Phòng của proship đã được khai thác trong suốt 6 năm qua. Đến nay, dịch vụ của Proship đã nhận được đánh giá cao của khách hàng trên phạm 63 tỉnh thành phố. Hiện nay, Proship nhận vận chuyển tất cả các loại hàng hóa, thư từ, quà tặng từ Nha Trang đi về các huyện, thị của tỉnh Hải Phòng như: Quận Dương Kinh, Đồ Sơn, Hải An, Hồng Bàng, Kiến An, Lê Chân, Ngô Quyền, huyện An Dương, An Lão, Bạch Long Vĩ, Cát Hải, Kiến Thụy, Thủy Nguyên, Tiên Lãng, Vĩnh Bảo…

Proship đảm bảo an toàn khi chuyển phát nhanh từ Nha Trang đi về Hải Phòng

Ngoài việc chuyển hàng nhanh nhất thì Proship cũng luôn chú trọng đến sự an toàn của hàng hóa trong suốt quá trình chuyển phát nhanh. Chúng tôi quan niệm, uy tín của doanh nghiệp vận tải chỉ được xác nhận khi hàng hóa được đảm bảo tính nguyên vẹn sau khi chuyển đến tay người nhận. 
 
+ Tại Proship.vn, hàng hóa được bao bọc, đóng gói cẩn thận tại Nha Trang trước khi lên xe và chuyển phát nhanh đi về Hải Phòng. Chúng tôi luôn áp dụng những phương thức đóng gói hiện đại nhất để có thể cam kết 100% về sự an toàn của hàng hóa.
 
+ Proship cũng có các loại xe chuyên dụng để chuyên chở các hàng hóa dễ hư hỏng, dễ vỡ như: gốm sứ, kính, xe máy, ô tô, hàng chất lỏng, hãng dễ vỡ…


 
+ Đội ngũ tài xế - nhân viên lái xe của Proship luôn “lái xe bằng cả trách nhiệm và trái tim” do đó có thể đảm bảo được sự an toàn của hàng hóa trên mọi cung đường.
 
+ Đội ngũ bốc xếp hàng hóa của công ty Proship được nhân viên kỹ thuật theo dõi, giám sát chặt chẽ trong quá trình chất xếp hàng hóa lên xe. Do đó sẽ tránh tình trạng hư hỏng, thất lạc hàng hóa.

Cam kết từ Proship khi chuyển phát nhanh  từ Nha Trang đi Hải Phòng

Giá cước vận chuyển mà Proship áp dụng luôn cạnh tranh so với thị trường từ 5 – 10%. Quý khách không phải chịu bất cứ một khoản cước trung gian hay phát sinh nào ngoài nội dung đã được kí kết. Proship sẽ cung cấp chi tiết hợp đồng vận chuyển, biên nhận hàng hóa rõ ràng, uy tín. Điều này đảm bảo quyền lợi cho khách hàng khi có mọi sự cố xảy ra.
 
Nếu để xảy ra sự cố, chuyển phát nhanh Proship sẽ hoàn toàn chịu trách nhiệm với tài sản của khách hàng, hai bên cùng thương lượng và chúng tôi đền bù thỏa đáng cho Quý khách.

Có thể bạn quan tâm:
Chành xe đi Nha Trang

Ship COD toàn quốc
Gửi hàng đi Hải Phòng
Gửi hàng đi Lào
Gửi hàng đi Campuchia