Dịch vụ chuyển phát nhanh từ Nha Trang đi Kon Tum

Bạn sẽ không còn gặp khó khăn khi chuyển phát nhanh từ Nha Trang đi về Kon Tum nữa. Bởi khi đến với dịch vụ tại Proship.vn, mọi nhu cầu của khách hàng sẽ được đáp ứng.
 

Chuyển phát nhanh từ Nha Trang đi Kon Tum đơn giản cùng Proship

Nếu như trước đây việc chuyển phát nhanh từ Nha Trang đi Kon Tum của khách hàng trong nước gặp nhiều khó khăn do những trở ngại về khoảng cách địa lý thì hiện nay những vấn đề trên sẽ được giải quyết một cách triệt để thông qua dịch vụ chuyển phát nhanh của Proship.
 
Proship là công ty vận chuyển gửi hàng hóa nội địa hoạt động trên thị trường 63 tỉnh thành từ hơn 6 năm nay. Trong thời gian qua, Proship đã tiến hành hàng trăm nghìn các giao dịch chuyển phát nhanh hai chiều theo tuyến Nha Trang – Kon Tum, góp phần không nhỏ trong việc kết nối và thúc đẩy quan hệ thương mại của 2 tỉnh thành phố này.

 
Với đội ngũ nhân viên hùng hậu cùng hệ thống phương tiện vận tải hiện đại, proship cam kết chuyển những món hàng/lô hàng của khách từ Nha Trang đến Kon Tum trong thời gian nhanh nhất với mức giá ưu đãi nhất. Đặc biệt, Proship còn đảm bảo đem đến cho khách hàng một bảng giá vận chuyển ưu đãi và cạnh tranh nhất hiện nay.

Dịch vụ gia tăng của Proship khi chuyển phát nhanh đi Kon Tum

Ngoài những dịch vụ cơ bản nêu trên thì khách hàng còn được tiếp cận với những dịch vụ đi kèm miễn phí như:

✔ Dịch vụ chuyển phát nhanh tận nhà – tận tay
✔ Dịch vụ phát hàng thu tiền, Ship COD nội địa đối với những đơn hàng nhỏ.
✔ Dịch vụ thay đổi nơi nhận hàng theo từng thời điểm.
✔ Dịch vụ khai giá, báo phát
✔ Thay đổi họ tên người nhận trong quá trình vận chuyển.
✔ Dịch vụ người nhận trả cước
✔ Dịch vụ kiểm đếm hàng hóa đối với những mặt hàng có số lượng ít.

Những giấy tờ cần thiết khi chuyển phát nhanh từ Nha Trang đi về Kon Tum  

Khi đã lựa chọn Proship.vn làm đối tác vận chuyển nghĩa là khách hàng đang lựa chọn một công ty vận tải uy tín và chất lượng nhất hiện nay. Để đảm bảo an toàn tuyệt đối cũng như tuân thủ đúng các quy định của ngành vận tải, proship chỉ nhận những mặt hàng có đầy đủ giấy tờ chứng minh được tính hợp pháp. Theo đó, khách hàng cần lưu ý những loại giấy tờ sau:
 
+ Đối với những mặt hàng theo chuyến, hàng công ty thì cần có giấy xuất khấu. Nếu có các giấy tờ liên quan thì càng tốt.
 
+ Nếu đơn hàng là những mặt hàng nguy hiểm, hàng dễ gây cháy nổ thì cần các giấy tờ cho phép cuả cơ quan có thẩm quyền.
 
+ Khách hàng có nhu cầu xuất hóa đơn VAT thì cung cấp thông tin về công ty mình đối với hàng nhỏ lẻ.

 

+
Đối với trường hợp những đơn hàng lớn đã ký hợp đồng theo chuyến vận chuyển rồi thì chúng tôi sẽ xuất hóa đơn dựa trên thông tin trong hợp đồng.
 
+ Đối với những mặt hàng nhỏ lẻ những chuyển với số lượng lớn thì cần có giấy tờ về nguồn gốc xuất xứ. Hàng nhỏ lẻ đã qua sử dụng không cần chứng minh xuất xứ.
 
+ Nếu hàng hóa là gỗ rừng, các sản phẩm lâm nghiệp thì cần có giấy chứng nhận khai thác của cơ quan kiểm lâm. 
 
Ngoài ra, còn một số những loại giấy tờ khác chúng tôi sẽ thông báo cho khách hàng khách hàng cung cấp thông tin về đơn hàng cần chuyển phát nhanh.

Có thể bạn quan tâm:
Chành xe Nha Trang

Gửi hàng đi Kon Tum
Vận chuyển hàng đi Lào 
Gửi hàng đi Campuchia