Dịch vụ chuyển phát nhanh từ Nha Trang đi Phú Thọ

Để việc chuyển phát nhanh từ Nha Trang đi Phú Thọ được thuận tiện, dễ dàng và giá rẻ thì lựa chọn dịch vụ chuyển phát nhanh của công ty proship được xem là quyết định thông minh của khách hàng.
 

Bạn cần chuyển phát nhanh từ Nha Trang đi Phú Thọ?

Trong bối cảnh tình hình kinh tế - xã hội của Việt Nam ngày càng phát triển như hiện nay thì nhu cầu chuyển phát nhanh từ Nha Trang và Phú Thọ nói riêng và cả nước nói chung ngày càng lớn. Nhu cầu chuyển phát nhanh hai chiều này tập trung vào các lĩnh vực như: chuyển phát hàng hóa, chuyển phát thư từ, chuyển phát quà tặng, thư báo, chuyển phát điện hoa…vv.
 
Để đáp ứng được nhu cầu này cũng như đem đến một loại hình dịch vụ chất lượng cao, công ty proship đã không ngừng nâng cao chất lượng của nhân viên và hệ thống phương tiện vận tải nhằm từng bước hiện đại hóa quy trình chuyển phát nhanh.
 
Hiện Proship đang nhận chuyển phát nhanh tất cả những mặt hàng hợp pháp từ Nha Trang đi về các điểm nhận tại Phú Thọ như: TP Việt Trì, Thị Xã Phú Thọ, huyện Đoan Hùng, Thị xã Phù Ninh,  huyện Lâm Thao, huyện Thanh Ba, huyện Thanh Sơn, huyện Yên Lập, huyện Thanh Thủy, huyện Phù Ninh, Khu Công Nghiệp Trung Hà, Huyện Tam Nông, Khu Công Nghệp Tam Nông, Huyện Tam Nông, Khu Công Nghiệp TASCO, Cụm Công Nghiệp Đồng Lương, Huyện Cẩm Khê…mà không đặt ra những giới hạn về trọng lượng và kích thước.

Cước phí chuyển phát nhanh từ Nha Trang đi về Phú Thọ của công ty PROSHIP

- Chi phí chuyển phát nhanh hàng hóa được tính theo vào khối lượng hàng gửi và gói cước mà khách hàng lựa chọn. Tốc độ chuyên chở càng nhanh thì cước phí càng cao.
 
- Trong các đợt khuyến mãi và giảm giá, toàn bộ các khách hàng đăng ký dịch vụ gửi hàng đi quốc tế của PROSHIP sẽ được giảm từ 10 30% so với bảng giá niêm yết.
 
- Đối với khách hàng lâu năm, công ty PROSHIP còn có ưu đãi chiết khấu lên tới 30%. Ngoài ra còn có chương trình bắt thăm trúng thưởng để chọn ra khách hàng may mắn được miễn phí 100% cước phí.
 
- PROSHIP thu phí bằng VND tại điểm giao hoặc nhận của Nha Trang và Phú Thọ trước khi phát hàng. Người nhận không phải nộp thêm bất kỳ khoản phụ phí nào.

Cam kết từ dịch vụ chuyển phát nhanh Nha Trang đi Phú Thọ của PROSHIP

- Giao hàng đúng thời gian và địa điểm như đã thỏa thuận.
- Làm việc 24/24, không tăng giá vào các dịp lễ tết.
- Thủ tục nhanh hóng, linh hoạt tiết kiệm thời gian quý báu của khách hàng
- Proship sẽ chịu trách nhiệm 100% về trị giá hàng hóa từ khi nhận hàng đến khi phát hàng.
- Đảm bảo dóng gói và bảo quản hàng hóa miễn phí, cung cấp vận đơn chính hãng cho khách hàng với mức giá miễn phí.
- Nhận hàng và giao hàng tận nơi hoặc nhận/giao tại sân bay
- Lộ trình giao nhận minh bạch với bằng chứng từ, biên bản giao hàng
- Cam kết về bảo đảm an toàn hàng hóa và thời gian chuyển phát
 
Chúng tôi vẫn không ngừng cải thiện để đem đến những biện pháp tốt nhất cho dịch vụ chuyển phát nhanh đi Phú Thọ. Ngoài ra, proship cũng nâng cao trình độ chuyên môn của đội ngũ nhân viên.

Có thể bạn quan tâm:
Chành xe Sài Gòn Nha Trang

Ship COD toàn quốc
Gửi hàng đi Phú Thọ
Vận chuyển hàng đi Lào 
Gửi hàng đi Campuchia