Dịch vụ chuyển phát nhanh từ Nha Trang đi TPHCM - Sài Gòn

Bạn sẽ không còn lo lắng về tình trạng trễ hay thất lạc hàng hóa khi chuyển phát nhanh từ Nha Trang đi TPHCM - Sài Gòn nữa. Bởi giờ đây, với dịch vụ của proship mọi đơn hàng của bạn sẽ được chuyển phát nhanh trong thời gian nhanh nhất với mức cước ưu đãi nhất.
 

Tình hình chuyển phát nhanh từ Nha Trang đi TPHCM - Sài Gòn hiện nay ra sao?

TPHCM - Sài Gòn và thành phố Nha Trang đều là những đầu tàu tàu kinh tế của cả nước do đó nhu cầu chuyển phát nhanh của 2 thành phố này rất lớn. Trước đây, để chuyển được một đơn hàng hay thư từ, quà tặng từ Nha Trang đến TPHCM - Sài Gòn thì khách hàng thường tiến hành thông qua đường bưu điện hoặc xe khách với chi phí và thời gian nhiều.
 
Trong hơn 10 năm qua, khi dịch vụ chuyển phát nhanh của nhiều công ty vận tải tư nhân ra đời đã góp phần giải quyết được bài toán vận chuyển cho nhiều đơn vị kinh doanh tại Nha Trang và TPHCM - Sài Gòn. Trong số đó, không thể không nhắc đến dịch vụ chuyển phát nhanh của công ty Proship.

 
Với hệ thống phương tiện vận tải chuyên nghiệp, với các kho bãi rộng khắp trên phạm 63 tỉnh thành phố, Proship có đủ khả năng nhận vận chuyển tất cả các loại hàng hóa, thư từ, quà tặng từ Nha Trang đi về các huyện, thị của tỉnh TPHCM - Sài Gòn mà không giới hạn về trọng lượng và kích thước. Chỉ với một vài phút gọi điện hoặc tương tác trực tuyến qua email, chúng tôi sẽ có mặt tại địa chỉ của bạn để nhận hàng và chuyển đi trong thời gian nhanh nhất.

Chuyển phát nhanh từ Nha Trang về TPHCM - Sài Gòn với những mặt hàng nào?

Tại công ty chuyển phát nhanh Proship.vn, khách hàng có thể chuyển phát nhanh tất cả mọi hàng hóa hợp pháp với số lượng, khối lượng, trọng lượng như: 
 
+ Các loại văn phòng phẩm.

+ Thư từ, điện tín, hồ sơ, văn bản giấy tờ.

+ Mặt hàng điện lạnh: tủ lạnh, máy lạnh, máy giặt, tủ đông, hàng trữ đông phục vụ buôn bán thực phẩm.

+ Điện hoa chúc mừng, vòng hoa chia buồn…

+ Hàng phục vụ công trình xây dựng: máy khoan, máy trộn bê tông, xi măng, cát, đá, tụ điện, tấm lợp, ống kẽm, vật liệu sắt thép, thép cuộn, hoá chất, cao su, phế liệu, giàn giáo công trình.

+ Kiện hàng may mặc: giầy, dép, túi xách, quần áo.

+ Các mặt hàng thuộc nhóm thiết bị y tế, thuốc, dược phẩm, thực phẩm chức năng, các sản phẩm công nghệ sinh học…

+ Các mặt hàng điện tử dân dụng như: ti vi, đầu đĩa, loa, điện thoại di động, máy tính…

+ Vận chuyển hàng ghép, hàng quá khổ, quá tải, siêu trường, siêu trọng với kích thước và trọng lượng lớn.

+ Những mặt hàng tiêu dùng: nồi cơm điện, bếp hồng ngoại, xe máy, xe đạp, xe hơi, thức ăn, hàng nội thất, bàn ghế, giường, sopha.

+ Hàng hoá công nghiệp: máy cắt, máy hàn, máy tiện, quạt công nghiệp, tủ điện, cuộn cáp điện, máy công nghiệp.

Chuyển phát nhanh từ Nha Trang đi về TPHCM - Sài Gòn của Proship có an toàn không?

Sự an toàn của hàng hóa trong suốt quá trình chuyển phát nhanh đi Sài Gòn phản ánh chất lượng của dịch vụ. Chúng tôi luôn nỗ lực hết sức để đảm bảo sự an toàn tuyệt đối cho mọi loại hàng hóa:
 
+ Tại Proship.vn, hàng hóa được bao bọc, đóng gói cẩn thận tại Nha Trang trước khi lên xe và vận chuyển hàng đi Sài Gòn. Chúng tôi luôn áp dụng những phương thức đóng gói hiện đại nhất để có thể cam kết 100% về sự an toàn của hàng hóa.
 
+ Proship cũng có các loại xe chuyên dụng để chuyên chở các hàng hóa dễ hư hỏng, dễ vỡ như: gốm sứ, kính, xe máy, ô tô, hàng chất lỏng, hãng dễ vỡ…

 
+ Đội ngũ tài xế - nhân viên lái xe của Proship luôn “lái xe bằng cả trách nhiệm và trái tim” do đó có thể đảm bảo được sự an toàn của hàng hóa trên mọi cung đường.
 
+ Đội ngũ bốc xếp hàng hóa của công ty Proship được nhân viên kỹ thuật theo dõi, giám sát chặt chẽ trong quá trình chất xếp hàng hóa lên xe. Do đó sẽ tránh tình trạng hư hỏng, thất lạc hàng hóa.
----------------
Liên hệ:

Hotline: 0906 735 247 

ĐC: 19D Ngô Đức Kế, Phường Lộc Thọ, TP. Nha Trang.


Có thể bạn quan tâm:
Chành xe đi Nha Trang

Ship COD toàn quốc
Gửi hàng đi Lào
Gửi hàng đi Campuchia