Dịch vụ vận chuyển bưu kiện từ Nha Trang đi Yên Bái

Thay vì phải mất nhiều thời gian và thủ tục để chuyển hàng từ Nha Trang đi Yên Bái thông qua đường Bưu điện, giờ đây khách hàng sẽ giảm thiểu được tối đa chi phí và thời gian với dịch vụ vận chuyển bưu kiện của Proship.

Vai trò của dịch vụ vận chuyển bưu kiện từ Nha Trang đi Yên Bái  

Dịch vụ vận chuyển bưu kiện từ Nha Trang đi Yên Bái là dịch vụ vận tải được công ty proship đang đầu tư khai thác mạnh. Sự ra đời của dịch vụ này đã hỗ trợ đắc lực cho các doanh nghiệp bán hàng tại Nha Trang và Yên Bái, gắn kết quan hệ thương mại của hai tỉnh thành này.

Trước đây, việc vận chuyển bưu kiện từ Nha Trang đi Yên Bái có nhiều hạn chế do điều kiện giao thông kém chất lượng. Việc gửi hàng thường được tiến hành bởi hệ thống bưu điện với thời gian vận tải lâu.

Dịch vụ vận chuyển bưu kiện từ Nha Trang đi Yên Bái

Hiện nay, chất lượng giao thông của Yên Bái ngày càng được hoàn thiện với các Quốc lộ 2, 13A, 32, 37 và 70, tuyến đường sắt Hà Nội – Yên Bái – Lào Cai, tuyến đường hàng không nối Điện Biên (cận kề Yên Bái) đi Nha Trang…đã hỗ trợ không nhỏ cho việc vận chuyển bưu kiện Nha Trang đi Yên Bái.
Hiện nay, chúng tôi nhận vận chuyển tất cả các loại hàng hóa, thư từ, quà tặng từ Nha Trang đi về các huyện, thị của tỉnh Yên Bái như: Thành phố Yên Bái, Thị xã Nghĩa Lộ, các huyện Lục Yên, Mù Cang Chải, Trạm Tấu, Trấn Yên, Văn Chấn, Văn Yên, Yên Bình…với giá cước ưu đãi nhất.

Những mặt hàng cần lưu ý khi vận chuyển bưu kiện từ Nha Trang đi Yên Bái  

Vật chuyển bưu kiện có điều kiện là những mặt hàng cần phải đảm bảo một số những giấy tờ cần thiết để chứng minh độ an toàn và tính hợp pháp của món hàng. Cụ thể như sau:
★ Bưu gửi có hàng hóa để kinh doanh phải có chứng từ thuế theo qui định của pháp luật Việt Nam.
★ Vật phẩm, hàng hóa xuất khẩu, nhập khẩu thuộc quản lý chuyên ngành phải thực hiện theo qui định của cơ quan quản lý chuyên ngành có thẩm quyền và theo thông báo của bộ Giao Thông vận tải.
★ Vật phẩm hàng hóa dễ hư hỏng, chất lỏng, chất bột đóng gói phải đảm bảo không gây hư hỏng, ô nhiễm bưu gửi khác.
★ Vật phẩm hàng hóa gửi trong bưu gửi vận chuyển bưu kiện thông qua đường hàng không phải tuân theo những qui định về an ninh hàng không và hiệp hội hàng không quốc tế.

Thời gian vận chuyển bưu kiện từ Nha Trang đi Yên Bái của Proship như thế nào?

Sự chuẩn xác về thời gian là tiêu chí quan trọng nhất của dịch vụ vận chuyển hàng bưu kiện từ Nha Trang đi Yên Bái. Tại công ty proship, thời gian vận chuyển bưu kiện luôn được tối ưu hóa theo mức ngắn nhất, tốc độ nhất.

+ Đối với gói vận chuyển bưu kiện thông thường:

Với gói này, việc vận chuyển bưu kiện từ Nha Trang đến Yên Bái mất từ 2 đến 3 ngày tùy thuộc vào tình hình giao thông và thời tiết của vùng di chuyển.
– Gói cước vận chuyển bưu kiện tiết kiệm: 

Với gói này, việc vận chuyển bưu kiện từ Nha Trang đến Yên Bái mất từ đến 2 – 4 ngày tùy thuộc vào tình trạng đơn hàng cũng như thời tiết.

Dịch vụ vận chuyển bưu kiện từ Nha Trang đi Yên Bái

 
– Gói cước vận chuyển bưu kiện siêu tốc:

Với gói này, việc vận chuyển bưu kiện từ Nha Trang đến Yên Bái sẽ dao động trong 12- 24 tiếng. Phương thức vận chuyển là thông qua đường hàng không từ sân bay Nha Trang đi sân bay Điện Biên.

Có thể bạn quan tâm:
Vận chuyển Container bằng đường sắt
Vận chuyển Container lạnh
Vận chuyển hàng đi Mông Cổ
Gửi hàng đi Nga

Bài viết này có hữu ích với bạn không?

Chọn số sao để bình chọn cho bài viết này!

Điểm trung bình / 5. Tổng lượt vote:

Hãy là người đầu tiên bình chọn cho bài viết này!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *