Dịch vụ chuyển phát nhanh từ Nha Trang đi Bình Dương

Với dịch vụ chuyển phát nhanh từ Nha Trang đi Bình Dương của Proship, bạn sẽ không còn lo lắng việc hàng được trễ hàng hay hàng hóa bị thất lạc, hư hại như trước kia nữa.
 

Proship nhận chuyển phát nhanh từ Nha Trang đi Bình Dương

Bộ mặt kinh tế của tỉnh Bình Dương đã hoàn toàn thay đổi trong suốt hơn 20 năm qua.  Trong vùng kinh tế trọng điểm phía nam, Bình Dương là một trong 4 tỉnh, thành của “Tứ giác hạt nhân” về công nghiệp và dịch vụ. Tỉnh có vai trò rất quan trọng, tập trung phát triển công nghiệp. Đến năm 2015, trên địa bàn tỉnh có 21.000 doanh nghiệp trong nước đăng ký kinh doanh, có 2.587 dự án đầu tư nước ngoài với tổng vốn 23,7 tỷ USD. Tổng mức bán lẻ hàng hóa và doanh thu dịch vụ của tỉnh trong năm 2015 tăng 25,7% so với năm 2014.  

 
Hiện Bình Dương đang chú trọng phát triển công nghiệp theo hướng tăng sản phẩm công nghiệp có hàm lượng công nghệ và giá trị gia tăng cao, sử dụng ít lao động và giảm thiểu ảnh hưởng đến môi trường. Ngoài ra, Bình Dương cũng đang đẩy mạnh các hoạt động trao đổi thương mại nội địa với nhiều tỉnh thành khác, trong đó có Nha Trang. Chính vì thế, nhu cầu chuyển phát nhanh hàng hóa từ Nha Trang đi vào Bình Dương và chiều ngược lại rất lớn.
 
Nhanh chóng – chính xác – an toàn và giá rẻ luôn là những tiêu chí mà khách hàng hướng đến trong việc tìm kiếm đối tác chuyển phát nhanh. Đấy cũng là những tiêu chí mà proship cũng luôn theo đuổi. Để nâng cao chất lượng dịch vụ chuyển phát nhanh hai chiều Bình Dương – Nha Trang, Proship.vn không ngừng cải tiến công nghệ và quy trình vận chuyển để đem đến cho khách hàng những phương thức vận chuyển tối ưu nhất. Proship cam kết chuyển phát nhanh hàng hóa, thư từ, quà tặng của khách hàng từ Nha Trang đi Bình Dương trong thời gian nhanh nhất với mức cước ưu đãi nhất. Với Proship, bạn sẽ không còn lo lắng việc hàng được chuyển đến trễ giờ hay bị thất lạc như trước kia.

Chứng từ khi chuyển phát nhanh từ Nha Trang đi Bình Dương

Chứng từ của hàng hóa là những văn bản, giấy tờ chứng minh tính hợp phá của lô hàng khi chuyển phát nhanh đi Bình Dương. Việc đảm bảo các giấy tờ chứng từ là điều bắt buộc và cũng giúp chủ hàng tránh được các rủi ro liên quan đến quản lý thị trường, công an kinh tế. Chính vì thế, đơn hàng của  khách cần có những chứng từ cần thiết như sau:
 
+ Đối với những mặt hàng/ lô hàng chuyển phát nhanh từ Nha Trang đi Bình Dương theo hình thức luân chuyển NỘI BỘ thì bạn cần cung cấp Phiếu xuất kho kiêm vận chuyển nội bộ (bản gốc), Biên bản điều động, Phiếu xuất kho, Bảng kê chi tiết hàng hóa,... kèm theo hàng hóa.  
 
+ Đối với những mặt hàng/ lô hàng chuyển phát nhanh từ Nha Trang đi Bình Dương theo hình thức hàng NHẬP KHẨU rồi bàn giao cho khách hàng thì cần cung cấp Chứng từ nhập khẩu (bản gốc), Phiếu xuất kho, Tem phụ, Nhãn phụ,... kèm theo hàng hóa.

 
+ Đối với những mặt hàng/ lô hàng chuyển phát nhanh từ Nha Trang đi Bình Dương theo hình thức MUA - BÁN thì bạn cần cung cấp Hóa Đơn GTGT (bản gốc), Phiếu xuất kho...kèm theo hàng hóa.
 
Ngoài ra, chúng tôi có thể sử dụng mỗi quan hệ và những nghiệp “mềm” để có thể giải quyết các vấn đề phát sinh ngoài sự cố.

Proship đảm bảo an toàn khi chuyển phát nhanh từ Nha Trang đi về Bình Dương

Ngoài việc chuyển hàng nhanh nhất thì Proship cũng luôn chú trọng đến sự an toàn của hàng hóa trong suốt quá trình chuyển phát nhanh. Chúng tôi quan niệm, uy tín của doanh nghiệp vận tải chỉ được xác nhận khi hàng hóa được đảm bảo tính nguyên vẹn sau khi chuyển đến tay người nhận. 
 
+ Tại proship.vn, hàng hóa được bao bọc, đóng gói cẩn thận tại Nha Trang trước khi lên xe và chuyển phát nhanh đi về Bình Dương. Chúng tôi luôn áp dụng những phương thức đóng gói hiện đại nhất để có thể cam kết 100% về sự an toàn của hàng hóa.
 
+ Proship cũng có các loại xe chuyên dụng để chuyên chở các hàng hóa dễ hư hỏng, dễ vỡ như: gốm sứ, kính, xe máy, ô tô, hàng chất lỏng, hãng dễ vỡ…
 
+ Đội ngũ tài xế - nhân viên lái xe của Proship luôn “lái xe bằng cả trách nhiệm và trái tim” do đó có thể đảm bảo được sự an toàn của hàng hóa trên mọi cung đường.
 
+ Đội ngũ bốc xếp hàng hóa của công ty vận chuyển Proship được nhân viên kỹ thuật theo dõi, giám sát chặt chẽ trong quá trình chất xếp hàng hóa lên xe. Do đó sẽ tránh tình trạng hư hỏng, thất lạc hàng hóa.

Có thể bạn quan tâm:
Chành xe Nha Trang

Ship COD toàn quốc
Gửi hàng đi Bình Dương
Vận chuyển hàng đi Lào 
Gửi hàng đi Campuchia