Dịch vụ chuyển phát nhanh từ Nha Trang đi Nghệ An

Tiết kiệm thời gian, tiết kiệm chi phí và hàng hóa được đảm bảo an toàn là những lợi ích khi khách hàng lựa chọn proship làm đối tác chuyển phát nhanh từ Nha Trang đi về Nghệ An.
 

Dịch vụ chuyển phát nhanh từ Nha Trang đi Nghệ An của Proship có gì đặc biệt?

Có thể nói, chưa bao giờ mà thị trường chuyển phát nhanh trong nước lại phát triển mạnh mẽ như hiện nay. Có thể lấy thực tiễn về tuyến Nha Trang đi Nghệ An để mình chứng cho nhận định này. Hàng ngày, các chuyến xe, đường bay chở hàng từ Nha trang về Nghệ An luôn diễn ra sôi động. Số lượng các công ty chuyển phát nhanh đang khai thác tuyến đường này cũng rất đông đảo.

 
Điều này một mặt giúp khách hàng dễ dàng tiếp cận được với dịch vụ chuyển phát nhanh nhưng mặt khác cũng dẫn đến khó khăn khi lựa chọn đối tác thích hợp. Làm sao để chọn được một công ty có đủ uy tín để đảm trách việc vận chuyển hàng hóa theo chiều Nha Trang – Nghệ An lâu dài luôn là một câu hỏi lớn của đa số khách hàng. Khi đến với dịch vụ chuyển phát nhanh của Proship, khách hàng sẽ được đáp ứng những mong muốn trên.
 
Dịch vụ chuyển phát nhanh đi về Nghệ An của công ty Proship đã có mặt trên thị trường vận tải từ hơn 6 năm nay. Với chất lượng đảm bảo, giá thành hợp lý, chúng tôi đã từng bước tạo dấu ấn đối với khách hàng trong nước. Chúng tôi đem đến sự yên tâm tuyệt đối cho khách hàng bằng những đợt giao hàng đúng hẹn, đúng địa điểm.

Quy trình chuyển phát nhanh từ Nha Trang đi Nghệ An của công ty Proship

“Đơn giản – linh hoạt – uy tín – an toàn” là những tiêu chí được Proship xác định khi xây dựng quy trình chuyển phát nhanh từ Nha Trang đi Nghệ An. Khách hàng sẽ tiết kiệm được tối đa thời gian khi giao dịch với proship nhưng những quyền lợi cơ bản vẫn được đảm bảo. Dưới đây là các bước tiến hành khi chuyển phát nhanh cùng proship.
 
Bước 1. Tiếp nhận thông tin và nhận hàng hóa tại Nha Trang
 
Quý khách liên hệ với proship và cung cấp thông tin về đơn hàng cần chuyển phát nhanh. Proship sẽ tiếp nhận bưu phẩm, bưu kiện của khách hàng và tính toán giá cước.
 
Bước 2. Kí hợp đồng vận chuyển
 
Proship báo giá và lập phiếu gửi, ký xác nhận, quý khách giữ 1 liên, công ty giữ một liên làm chứng từ xác nhận. Mọi sự cố trong quá trình vận chuyển sẽ được giải quyết thông qua những thông tin trên hóa đơn.

 
Bước 3. Chuyển phát nhanh đến Nghệ An
 
Tùy theo gói cước và dịch vụ chọn lựa, Proship sẽ vận chuyển theo các hình thức: chuyển phát nhanh hỏa tốc, qua đêm, siêu tốc, qua ngày, tiết kiệm, siêu tiết kiệm…
 
Bước 4. Giao hàng tại Nghệ An
 
Khách có thể nhận hàng tại Văn Phòng/kho bãi của proship ở Nghệ An hoặc sử dụng dịch vụ giao tận nhà tùy theo các lựa chọn của khách.

Nhóm hàng nhận chuyển phát nhanh từ Nha Trang đi Nghệ An

Công ty vận tải Proship.vn có thể nhận chuyển phát nhanh tất cả những mặt hàng hợp pháp từ Nha đi Nghệ An như: 
 
► Nhóm hàng cồng kềnh: Đây là những mặt hàng có kích thước lớn hơn so với kích thước thông thường. Những mặt hàng này có quy định riêng phụ thuộc và từng nơi nhận, nơi phát và điều kiện phương tiện vận chuyển.
 
Nhóm hàng có kích thước trung bình: Đây là những mặt hàng có kích thước không vượt quá 1.5m và tổng chiều dài với chu vi lớn nhất (không đo theo chiều dài đã đo) không vượt quá 3m.  
 
► Nhóm hàng nhẹ: Là hàng gửi có khối lượng dưới 167 kg/m3 (tương đương với trên 6000 cm3/kg), khối lượng tính cước không căn cứ vào khối lượng thực mà căn cứ vào khối lượng quy đổi từ thể tích kiện hàng
 
►  Nhóm hàng theo khối: là loại hàng nhỏ, số lượng nhiều, kích thước gọn, tải trọng 3kg - 10kg/kiện, chiếm nhiều diện tích, bốc lên xuống dễ dàng.

Có thể bạn quan tâm:
Chành xe Sài Gòn Nha Trang

Ship COD toàn quốc
Gửi hàng đi Nghệ An
Vận chuyển hàng đi Lào 
Gửi hàng đi Campuchia