Dịch vụ chuyển phát nhanh từ Nha Trang đi Đồng Tháp

Việc vận chuyển hàng bưu kiện từ Nha Trang đi Đồng Tháp của bạn sẽ trở nên đơn giản hơn bao giờ hết với dịch vụ của công ty Proship.vn. Tại Proship.vn, bạn sẽ không còn lo lắng về việc hàng giao chậm trễ hay bất cứ vấn đề phát sinh nào.

Vận chuyển hàng bưu kiện từ Nha Trang đi Đồng Tháp đơn giản – nhanh chóng cùng proship.vn

Ngày nay, có rất nhiều công ty vận chuyển hàng bưu kiện đang hoạt động tại Việt Nam. Tuy nhiên để tìm được một đối tác thực sự có chất lượng và đảm bảo uy tín lại không phải là điều dễ dàng. Trên cơ sở đó, công ty proship đang không ngừng cải tiến quy trình giao nhận, nâng cao năng lực vận chuyển để đem đến cho khách hàng một dịch vụ vận chuyển hàng bưu kiện tốt nhất. Dịch vụ của Proship đã rút ngắn thời gian chuyển hàng hóa, thư thừ, quà tặng từ Nha Trang đi về Đồng Tháp một cách đáng kể.

Dịch vụ chuyển phát nhanh từ Nha Trang đi Đồng Tháp
Nếu như trước đây việc vận chuyển hàng bưu kiện của khách hàng thường đi kèm với các nỗi lo về tình trạng mất hàng, hàng đến chậm thì ngày nay, những khó khăn nói trên đã được xóa bỏ. Thông qua proship, mọi đơn hàng của bạn sẽ được vận chuyển hàng bưu kiện đi Đồng Tháp trong thời gian nhanh nhất với cước phí ưu đãi nhất. Proship.vn nhận chuyển hàng 24/24 bất cứ khi nào khách hàng cần, nhận hàng tại bất kỳ địa điểm nào mà Quý khách yêu cầu. Đây là một trong những tính năng mới nhằm đem đến sự tiện lợi tối đa cho khách hàng.

Các bước giao dịch vụ vận chuyển hàng bưu kiện từ Nha Trang đi Đồng Tháp tại proship

Việc vận chuyển hàng bưu kiện 2 chiều Nha Trang – Đồng Tháp của proship được hoạt động trên nguyên tắc đảm bảo các tiêu chí: Đơn giản – linh hoạt – uy tín. Chỉ với những bước sau, bạn đã có thể thoải mái chuyển các món hàng đến nơi theo nhu cầu:
Bước 1. Nhận hàng và đóng gói:
vận chuyển hàng bưu kiện Proship nhận bưu phẩm, bưu kiện của khách hàng hoặc nhận hàng tận nơi tại nhà theo yêu cầu.
Bước 2. Ký nhận hàng:
 
Proship lập phiếu gửi, ký xác nhận, Khách hàng giữ 1 liên, công ty giữ một liên làm chứng từ xác nhận.
Bước 3. vận chuyển hàng bưu kiện:
 

Tùy theo gói cước và dịch vụ chọn lựa, chúng tôi sẽ vận chuyển theo các hình thức: vận chuyển hàng bưu kiện hỏa tốc, qua đêm, qua ngày, tiết kiệm, siêu tiết kiệm…

Dịch vụ chuyển phát nhanh từ Nha Trang đi Đồng Tháp

Bước 4. Giao hàng tận nơi:
 
Chúng tôi sẽ phát hàng tại địa chỉ của người nhận, người nhận sẽ không phải đi đến bất kì bưu cục nào để nhận hàng của mình. Hoặc bạn có thể nhận hàng tại Văn Phòng/kho bãi của proship tại Đồng Tháp.

Những mặt hàng nhận vận chuyển hàng bưu kiện từ Nha Trang đi Đồng Tháp

Chúng tôi có thể nhận vận chuyển hàng bưu kiện tất cả những mặt hàng hợp pháp từ Nha đi Đồng Tháp như:
►  Nhóm hàng theo KG: là loại hàng nhỏ, số lượng nhiều, kích thước gọn, tải trọng 25kg – 50kg/kiện, chiếm ít diện tích, bốc lên xuống dễ dàng.
►  Nhóm hàng theo kiện: là loại hàng nhỏ, số lượng ít, kích thước gọn, tải trọng thấp, chiếm ít diện tích, bốc lên xuống dễ dàng.
►  Nhóm hàng theo khối: là loại hàng nhỏ, số lượng nhiều, kích thước gọn, tải trọng 3kg – 10kg/kiện, chiếm nhiều diện tích, bốc lên xuống dễ dàng.

►  Nhóm hàng theo kích thước lớn: là loại hàng lớn, số lượng ít, kích thước cồn kềnh, tải trọng vào khoảng từ 200kg – 500kg/kiện, chiếm nhiều diện tích, bốc lên xuống khó khăn.

Có thể bạn quan tâm:
– Chành xe Nha Trang

– Gửi hàng đi Đồng Tháp
– Vận chuyển hàng đi Lào
– Gửi hàng đi Campuchia

Bài viết này có hữu ích với bạn không?

Chọn số sao để bình chọn cho bài viết này!

Điểm trung bình / 5. Tổng lượt vote:

Hãy là người đầu tiên bình chọn cho bài viết này!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *